05/01/2021 17:54 GMT+7

Bùi Tiến Dũng cưới vợ, nguy cơ vắng mặt ở trận Siêu cúp quốc gia

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Trung vệ đội trưởng của CLB Viettel Bùi Tiến Dũng có nguy cơ không thể tham dự được trận Siêu cúp quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp giữa CLB Viettel- Hà Nội vào ngày 9-1 do đang bận tổ chức đám cưới.

Bùi Tiến Dũng cưới vợ, nguy cơ vắng mặt ở trận Siêu cúp quốc gia - Ảnh 1.

Đám cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng diễn ra tại Hà Tĩnh ngày 2-1 vừa rồi - Ảnh: HỮU TẤN

CLB Viettel đang rất hi vọng có thể đánh bại CLB Hà Nội để đoạt Siêu cúp quốc gia 2020 sau 22 năm chờ đợi. 

Trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 9-1 trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Tuyển thủ Hoàng Đức (Viettel) cho biết anh và các đồng đội sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất để giành lấy chiếc cúp danh giá này.

Tuy nhiên trở ngại với đội bóng Quân đội là hai trung vệ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải đang không có được phong độ tốt. Trong khi Quế Ngọc Hải bị chấn thương đang hồi phục thì thời gian này đội trưởng Bùi Tiến Dũng lại bận rộn với việc tổ chức đám cưới.

Cách đây ít ngày Bùi Tiến Dũng đã hoàn tất việc tổ chức tại lễ cưới ở quê nhà Hà Tĩnh. Tuy nhiên theo lịch ngày 8-1, anh và bà xã Khánh Linh sẽ tổ chức đám cưới tại Bắc Ninh - quê vợ. Ngày 10-1 Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Trong khi đó trận Siêu cúp sẽ diễn ra vào chiều 9- 1.

Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 5-1, trợ lý HLV Hải Biên (Viettel) cho biết: " Bùi Tiến Dũng dù bận việc riêng nhưng vẫn tranh thủ tập luyện để duy trì phong độ. Lần đầu tiên trong đời được dự một trận Siêu cúp quốc gia không phải cầu thủ nào cũng vinh dự có được, vì vậy Bùi Tiến Dũng không xin phép nghỉ trận đấu này. Tất cả các cầu thủ Viettel, trong đó có Bùi Tiến Dũng đều có cơ hội ra sân".

Dù vậy với lịch trình dày đặc như trên, việc Bùi Tiến Dũng ra sân trong trận Siêu cúp với Hà Nội là rất khó.

Bùi Tiến Dũng làm giám đốc kinh doanh

Ngày 5-1, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã ra mắt bộ sản phẩm mang tên Love Thunder (tình yêu sấm sét). Đây là bộ sản phẩm kẹo, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho đàn ông và phụ nữ. Lần đầu tiên trong đời trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa đóng vai trò là nhà đầu tư vừa là giám đốc kinh doanh một sản phẩm.

Trả lời truyền thông trong lễ ra mắt sản phẩm và vai trò mới, Bùi Tiến Dũng nói: "Đá bóng là niềm đam mê của tôi nhưng khi đá bóng tôi luôn trăn trở về việc sẽ làm gì sau khi giải nghệ để đảm bảo cuộc sống và chăm lo cho gia đình. Đây là lần đầu tiên tôi thử sức trong vai trò nhà đầu tư kiêm giám đốc kinh doanh cho một bộ sản phẩm. Các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ GMP, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ và đã nhận được giấy chứng nhận lưu hành của Bộ Y tế".

Trung vệ Bùi Tiến Dũng quyết tâm mang Cúp quốc gia về cho CLB Viettel Trung vệ Bùi Tiến Dũng quyết tâm mang Cúp quốc gia về cho CLB Viettel

TTO- Đội trưởng CLB Viettel- trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết đối đầu với CLB Hà Nội là việc không dễ dàng với bất cứ đội bóng nào. Dù vậy, anh và các cầu thủ Viettel sẽ quyết tâm giành chiến thắng để đoạt chức vô địch Cúp quốc gia 2020.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận