Tag: Bùi Tá Hoàng Vũ

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ làm giám đốc Sở Công thương TP.HCM

TTO - Trưa 12-8, tại trụ sở UBND TP.HCM, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã chủ trì buổi trao quyết định cán bộ cho nhiều nhân sự chủ chốt trên địa bàn TP.

Ra mắt Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon quảng bá du lịch TP.HCM

TTO - Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon của Sở Du lịch TP.HCM là ấn phẩm song ngữ Việt - Anh được phát hành miễn phí nhằm tích cực quảng bá du lịch TP.HCM đến mọi du khách trong và ngoài nước.

“Đóng gói” những tinh túy bán cho du khách

TTCT- Ngành du lịch TP.HCM có những giải pháp nào để tạo cú hích đột phá trong năm nay? Giám đốc Sở Du lịch TP Bùi Tá Hoàng Vũ cho biết: Năm 2017, ngành du lịch TP.HCM phấn đấu đón 6 triệu lượt khách quốc tế và 25 triệu lượt khách nội địa.

Du lịch TP.HCM để… làm đẹp răng

TTO - Hàn Quốc nổi tiếng là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người đến Hàn Quốc để sử dụng dịch vụ làm đẹp này. Tới đây, một trong những mũi nhọn du lịch của TP.HCM là sẽ phát triển du lịch gắn với chăm sóc sắc đẹp.

Việt - Nhật thu hút khách du lịch thông qua ẩm thực

TTO - Ẩm thực là yếu tố quan trọng góp phần định vị thương hiệu du lịch cho VN và Nhật Bản. Do đó, hiểu rõ những điểm tương đồng trong văn hóa ẩm thực Việt - Nhật sẽ hỗ trợ hiệu quả phát triển ngành công nghiệp du lịch, thu hút thêm nhiều du khách hai nước.

Vực dậy du lịch đường sông Sài Gòn - TP.HCM bằng cách nào?

TTO - Sớm quy hoạch đồng bộ các dự án hạ tầng, thêm các bến đón tàu du lịch, đa dạng hóa sản phẩm du lịch... để vực dậy du lịch đường sông, góp phần đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của TP.HCM.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ làm giám đốc Sở Du lịch TP.HCM

TTO - Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - phó bí thư Quận uỷ, chủ tịch UBND quận 8 đã được điều về làm giám đốc Sở Du lịch TP.HCM thay bà Văn Thị Bạch Tuyết nhận công tác tại Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM