29/09/2023 23:37 GMT+7

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Vượt qua 17 thí sinh còn lại, người đẹp đến từ Hà Nội Bùi Quỳnh Hoa giành chiến thắng cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Giải thưởng á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng.

Phần trình diễn trang phục dân tộc - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Phần trình diễn trang phục dân tộc - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Tối 29-9, chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự tranh tài của 18 thí sinh.

Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 thi ứng xử: "Như thế nào là một vẻ đẹp tự tin?"

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: hô tên, trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội và thi ứng xử.

Ban giám khảo đêm chung kết có bà Nguyễn Thị Thúy Nga (trưởng ban giám khảo) cùng các thành viên như người mẫu Lan Khuê, MC Phương Mai, nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh…

Ban giám khảo đã chọn ra top 10 gồm: H'Duyên Bkrông, Nguyễn Thị Lệ Nam, Lydie Vũ, Huỳnh Kim Anh, Mai Phương Thảo, Phạm Thị Anh Thư, Bùi Quỳnh Hoa, Trịnh Thị Hồng Đăng, Nguyễn Thị Hương Ly và Emma Lê.

Sau đó, ban giám khảo chọn ra top 5 gồm: Lydie Vũ, Emma Lê, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Thị Hương Ly và Bùi Quỳnh Hoa.

Và giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn) gọi tên thí sinh Trịnh Thị Hồng Đăng. Cô là thành viên thứ 6 cùng tranh tài ở phần thi ứng xử.

Các thí sinh có phần trả lời khá trọn vẹn cho các câu hỏi như: Học được bài học gì sau COVID-19?, Định nghĩa về hạnh phúc như thế nào?, Bài học quý giá nhất trong cuộc sống là gì?, Những cuộc thi sắc đẹp dành cho người phụ hiện đại?, Hãy gửi một thông điệp quan trọng với giới trẻ?, Thế nào được gọi là thành công?

Top 3 gọi tên Bùi Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng. Cả ba cùng trả lời một câu hỏi chung: Như thế nào là một vẻ đẹp tự tin?

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ: "Sự tự tin là vẻ đẹp của phụ nữ khi cô ấy tin vào bản thân, lãnh đạo chính cuộc đời mình, tôn vinh thành công của người khác, thắng không kiêu bại không nản, biết đứng lên từ vấp ngã, tôi luyện bản thân để trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin tất cả chúng ta đều xứng đáng với những điều tuyệt vời".

Chung cuộc, người đẹp Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Giải thưởng á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp truyền thông (thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam), Người đẹp truyền cảm hứng (Mai Phương Thảo), Người đẹp biển (Lydie Vũ), Người đẹp áo dài (Trịnh Thị Hồng Đăng), Người đẹp thời trang (Lê Thị Lan Anh).

Cuộc thi vẫn còn sạn

Sau phần hô tên, các thí sinh trình diễn trang phục dân tộc qua bộ sưu tập Họa sắc non cao của nhà thiết kế Thạch Linh.

Các thí sinh trình diễn trên nền các ca khúc mới của Phương Mỹ Chi phát hành gần đây. Nhiều khán giả cho biết xem thi hoa hậu mà cứ ngỡ như đang xem đại nhạc hội, thậm chí tưởng xem show của nữ ca Phương Mỹ Chi.

Phần nhạc nền cho các phần trình diễn được nhiều khán giả nhận xét không cuốn hút. Ở phần thi trang phục dạ hội, các thí sinh trình diễn trên nền ca khúc Lâm Bảo Ngọc biểu diễn nhưng MC đọc thông tin thí sinh chồng lên lời hát, tạo cảm giác khó nghe và khó chịu cho khán giả.

Top 3 chung cuộc Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Top 3 chung cuộc Miss Universe Vietnam 2023 - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Phần công bố thí sinh vào top 10, top 5 kéo quá dài, khiến khán giả không khỏi ngao ngán. MC cũng cố gắng tạo sự tương tác với khán giả bằng nhiều câu hỏi nhưng được cho là chưa  duyên dáng. 

Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023 vào tháng 11-2023.

Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly hay ai sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam 2023?Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly hay ai sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam 2023?

Nhiều thí sinh tiềm năng được khán giả dự đoán vào top 6 và có khả năng giành ngôi vị cao nhất Miss Universe Vietnam 2023 như Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly, Anh Thư, Lydie Vũ, Lệ Nam, Thu Uyên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên