Bùi Anh Tuấn tái hợp nhạc sĩ Nơi tình yêu bắt đầu

16/03/2018 15:59 GMT+7

TTO - Giọng ca từng gây sốt ở Giọng hát Việt mùa đầu tiên vừa tung ra MV Nói với em rằng - một sáng tác mới của nhạc sĩ Tiến Minh.

MV Nói với em rằng của Bùi Anh Tuấn

Năm 2017, sau một thời gian vướng những lùm xùm cá nhân và "ở ẩn", Bùi Anh Tuấn trở lại với những thay đổi từ hình ảnh cá nhân tới những sản phẩm âm nhạc như Chia tay, Lặng yên...

Từng thể hiện nhiều ca khúc đã trở thành "hit" của nhạc sĩ Tiến Minh như Nơi tình yêu kết thúc, Nơi tình yêu trở lại, Chỉ còn lại tình yêu, Nỗi nhớ vô hình... đến nay, Bùi Anh Tuấn được gửi gắm bài hát mới Nói với em rằng.

Ca khúc là câu chuyện kể về mối tình đơn phương đã qua, Bùi Anh Tuấn kể lại với nhạc sĩ Tiến Minh; từ đó những giai điệu được hình thành.

Bùi Anh Tuấn tái hợp nhạc sĩ Nơi tình yêu bắt đầu - Ảnh 2.

Toàn bộ nội dung và lời bài hát được anh Tiến Minh sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của Tuấn. Chính vì vậy, Tuấn tìm thấy được sự đồng cảm trong ca khúc này. Qua ca khúc này, Tuấn được thể hiện tình cảm của mình với cô gái ấy, người con gái mà Tuấn thầm thương.

Bùi Anh Tuấn

Trong MV mới, Bùi Anh Tuấn trở thành một anh chàng phục vụ sân khấu (backstage) đem lòng yêu thầm cô ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng mà hàng đêm anh vẫn ngắm nhìn phía sau sân khấu.

Công việc hàng ngày của chàng phục vụ là kéo màn cho ca sĩ biểu diễn. Vì hoàn cảnh và địa vị xã hội khác nhau, anh chàng chỉ dám thương thầm trộm nhớ, chưa một lần dám bước tới tỏ bày.

Để thực hiện MV có hình thức phim ngắn, hài hước này, nam ca sĩ sinh năm 1991 cùng với ê-kip quay liên tục trong hai ngày tại địa điểm chính là rạp Công nhân (Hà Nội) và một số ngoại cảnh.

Bùi Anh Tuấn tái hợp nhạc sĩ Nơi tình yêu bắt đầu - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn và NSND Hoàng Dũng trong buổi ra mắt MV - Ảnh: LAV

Nói với em rằng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như "người phán xử" - NSND Hoàng Dũng, diễn viên Hồng Đăng...

Ngoài ra MV còn gây tò mò khi có sự xuất hiện của Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu), diễn viên trẻ Minh Tít ( Nguyễn Quang Minh), Dũng "hớn" (Lưu Mạnh Dũng)"...

Về sự có mặt của Lệ Rơi, nhạc sĩ Tiến Minh giải thích: "Đây không phải sự xuất hiện để câu khách, mà chúng tôi muốn thể hiện những vai trò khác nhau trong nội dung câu chuyện. Trong thực tế, không phải ai cũng hát hay, cũng là ca sĩ. 

Trong MV, có người là ca sĩ, có người yêu ca hát và tất cả đều bình đẳng và chúng ta tôn trọng sự lựa chọn, sở thích riêng của mỗi người".

Bùi Anh Tuấn tái hợp nhạc sĩ Nơi tình yêu bắt đầu - Ảnh 5.

Bùi Anh Tuấn và ca sĩ Dương Hoàng Yến - Ảnh: LAV

Trong buổi ra mắt Nói với em rằng, Bùi Anh Tuấn chia sẻ: "Sau MV này, Tuấn sẽ thử sức ở những vai trò mới và lĩnh vực khác như làm giám khảo chương trình truyền hình, hay trải nghiệm với những series phim sitcom. Tuấn đang nỗ lực trở lại một cách nghiêm túc để có thể mang đến nhiều sản phẩm giải trí tốt".

Bùi Anh Tuấn bị đình chỉ 6 tháng tại Bài hát yêu thích Bùi Anh Tuấn bị đình chỉ 6 tháng tại Bài hát yêu thích

TTO - Đó là thông tin mới nhất mà BTC chương trình BHYT vừa gửi đi chính thức đêm 7-4, sau khi liveshow tháng 4 của chương trình kết thúc.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận