Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời

28/01/2018 14:12 GMT+7
Bùi Anh Tuấn dùng tất cả những vốn liếng mình có để ứng biến với những tình huống tréo ngoe của Trường Giang - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Mặc dù không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng với cách phản ứng dễ thương và ngộ nghỉnh, Bùi Anh Tuấn đã vượt mặt các ứng viên nặng ký để giành chiếc cúp Ơn giời! cậu đây rồi.

Bùi Anh Tuấn mang lại cho người xem một tiểu phẩm ứng biến hài hước nhưng cũng rất chân thật

Lần đầu tiên thử sức ở sân khấu hài kịch, vào vai một nam ca sĩ là đàn em của "đại ca" Trường Giang, Bùi Anh Tuấn vẫn rất tự tin và đáp trả lại những tình huống mà Trường Giang đưa ra.

Tuy nhiên, Bùi Anh Tuấn không khỏi lúng túng và bắt đầu sợ hãi khi bị Trường Giang đề cập đến chuyện tình của anh. Chẳng những vậy, Trường Giang còn "vu khống" Bùi Anh Tuấn đã giật bạn gái của anh. 

Đang ngơ ngác không biết giật bạn gái nào thì Trường Giang lôi ra một tấm ảnh Bùi Anh Tuấn chụp cùng hot girl Lilly Luta. Nam trưởng phòng còn kết nối với Cao Mỹ Kim, rồi tiếp tục gọi cho "em gái mưa" Hương Tràm để vạch trần hành trình tình ái của Bùi Anh Tuấn.

Vẫn chưa chấm dứt, cô vợ từ đất Mỹ của Trường Giang quay về và lần nữa khiến anh khốn khổ vì bị ghen tuông. Lâm Vỹ Dạ vừa mới gặp mặt thì hết đòi ôm tới đòi hôn Bùi Anh Tuấn khiến Trường Giang nổi cơn ghen đùng đùng. 

Song, Bùi Anh Tuấn vẫn thản nhiên và vô cùng bình tĩnh quay sang nói với Trường Giang: "Em yêu anh" khiến Trường Giang té ngửa.

Không để Bùi Anh Tuấn làm cho lung lay, Trường Giang đặt ngay vấn đề rằng liệu thằng con trai lớn của anh và Vỹ Dạ có phải con ruột của anh không hay đó lại là "tác phẩm" của Tuấn và vợ mình.

Em có những mảng miếng nhỏ thôi nhưng rất hợp lý, anh cũng đồng tình khi em nói đại ca không tin em nữa em sẽ cầm tiền em đi. Không có tào lao đâu, nếu để tiền lại Trường Giang có cách xử lý khác. Em biết, chơi cái chương trình này nó nghiệt ngã lắm. Đi theo người ta mà hể đúng tuyến của người ta rồi thì người ta lại bẻ qua một hướng khác. Người ta không bao giờ để cho khách mời được yên đâu.

Hoài Linh

'Anh Ba Sài Gòn' Trịnh Thăng Bình khoe điệu nhảy bá đạo ở Ơn giời!

Trịnh Thăng Bình rơi vào tình huống tréo ngoe khi "ông bố" Hoàng Sơn mong muốn con trai mình theo nghiệp may vá, trong khi "bà mẹ" Hồng Đào lại ủng hộ nhiệt tình chuyện anh đi theo con đường ca hát.

Cuối cùng, Trịnh Thăng Bình đành nghĩ ra cách là cam chịu theo bố học may nhưng lại vừa may vừa… sáng tác nhạc kiểu tả cảnh. Lời bài hát do anh ngẫu hứng trên sân khấu khiến khán giả không nhịn được cười vì hài hước.

Không chỉ biết hát, Trịnh Thăng Bình còn khoe kiểu nhảy bá đạo, độc đáo và đầy thú vị. Cũng nhờ những ứng biến đầy ngẫu hứng này, giám khảo Hoài Linh đã nhận xét rằng tiểu phẩm do Trịnh Thăng Bình tạo nên rất dễ thương và có duyên.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đối mặt với tình huống thê thảm

Nghệ sĩ Việt Trinh phải đối mặt với một tình huống thê thảm do cả hai trưởng phòng Trấn Thành và Hồng Đào hiệp sức tạo ra. Vừa gặp Trấn Thành bị anh trách một năm mới vào thăm một lần nhưng lại không cho Thành gọi là mẹ.

Giữa lúc đó Hồng Đào xuất hiện giành con. Hồng Đào cho biết, lúc đó cô nhận Việt Trinh làm em gái nuôi, mang Việt Trinh vào nhà, để rồi Việt Trinh cướp chồng, cướp tài sản, khiến Hồng Đào tán gia bạn sản phải gửi con trai Trấn Thành vào cô nhi  viện.

Liệu khi bị kết tội "trong bộ đồ từ thiện này là khuôn mặt giả dối", Việt Trinh sẽ phải thừa nhận hoặc tự bào chữa ra sao cho sự thật "lòng lang dạ sói" của mình...

Các khách mời trong khu rừng bí ẩn

Trong căn phòng cuối cùng, dối diện với hai trưởng phòng Trung Dân - Trấn Thành, các nghệ sĩ khách mời còn bị kiểm tra sự trong trắng khi lạc vào bộ tộc ăn thịt người...

Chính Nhã Phương ‘mách bài’ cho Ái Phương ‘trị’ Trường Giang Chính Nhã Phương ‘mách bài’ cho Ái Phương ‘trị’ Trường Giang Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẳm cúp Ơn giời Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẳm cúp Ơn giời
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận