28/12/2018 17:26 GMT+7

Bực bạn trai, cô gái Trung Quốc giật điện thoại thả vào nồi lẩu

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ mạnh đoạn video ghi lại cảnh cô gái vì quá bực mình trước người bạn trai cứ dán mắt vào điện thoại nên cô đã giật điện thoại, thả luôn vào nồi lẩu rồi bỏ đi thẳng.

Bực bạn trai, cô gái Trung Quốc giật điện thoại thả vào nồi lẩu - Ảnh 1.

Đôi trai gái tranh cãi một lúc trước khi cô gái có hành động giật điện thoại của bạn trai thả vào nồi lẩu - Ảnh cắt từ video

Theo trang Nextshark, cô gái dường như đã chịu hết nổi khi thấy bạn trai một tay cầm đũa gắp đồ ăn, tay kia cầm điện thoại, dán mắt vào đó mà như quên mất sự hiện diện của mình.

Theo trang Sina.news, sự việc xảy ra bên trong một nhà hàng tại thành phố Trùng Khánh ở tây nam Trung Quốc.

Video ghi lại khoảnh khắc cô gái quăng điện thoại của bạn trai vào nồi lẩu - Nguồn: NEXTSHARK

Đoạn video do một thực khách khác ở cùng nhà hàng ghi lại cho thấy đôi bạn trẻ này đã cãi nhau một lúc trước khi dẫn tới cao trào là hành động đầy bức xúc của cô gái.

Anh bạn trai trong trang phục rõ ràng có sự chỉn chu cho buổi hẹn, nhưng dường như quan tâm tới chiếc điện thoại hơn là cô bạn gái ngồi cùng bàn.

Phẫn nộ trước cư xử đó, cô gái bất ngờ giật chiếc điện thoại rồi thả luôn vào nồi lẩu, sau đó cúi xuống xách đồ đi thẳng. Cuối cùng thì cô cũng đã có hành động để được người bạn trai quan tâm.

Anh bạn trai ở lại, nhờ một người phục vụ tại nhà hàng vớt chiếc điện thoại ra. Không rõ sau đó chiếc điện thoại có còn hoạt động nữa không.

Bực bạn trai, cô gái Trung Quốc giật điện thoại thả vào nồi lẩu - Ảnh 3.

Chiếc điện thoại sau khi vớt ra - Ảnh cắt từ video

Đoạn video mau chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Phản ứng của cư dân mạng rất đa dạng, trái chiều. Một số người cho rằng anh bạn trai xứng đáng bị trừng phạt như vậy. Tuy nhiên một số người lại cho rằng cô gái đã hành động thái quá.

Một số nhận xét trên mạng xã hội Weibo ủng hộ cô gái như: "Dùng điện thoại trong lúc ăn là thiếu tôn trọng"; "Nếu bạn bè dùng điện thoại trong lúc ăn đã là thiếu tôn trọng rồi thì còn gì tệ hơn như thế với các cặp đôi chứ?"; "Anh ấy thậm chí còn không đuổi theo cô ấy. Anh còn bận vớt chiếc điện thoại".

Nhưng cũng có những người có vẻ như bênh vực người bạn trai khi bình luận: "Nếu bạn không thích anh ta, vậy thì sao lại phiền lòng với cái điện thoại?". 

Và cũng có cả ý kiến trung dung kiểu như: "Đúng là không ra sao khi vừa ăn vừa dùng điện thoại, nhưng cũng không đúng khi thả nó vào nồi lẩu!".

Cách Cách 'cai nghiện' điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh (smartphone) giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng hơn, nhưng nếu dành quá nhiều thời gian tương tác với màn hình điện thoại và mạng xã hội có thể tác động xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất.

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên