Tag: bóng đá thế giới

MV 'Từ nơi tôi sinh ra' của Jack ra đời sau khi anh gặp gỡ huyền thoại bóng đá Lionel Messi. MV đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến.

Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng với hành trang đầy ắp năng lượng

Với tinh thần đồng đội, ý chí quyết tâm, cùng sự động viên to lớn của nhà tài trợ, người hâm mộ, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã sẵn sàng với những thách thức tại đấu trường Bóng đá Thế giới.

FIFA thay đổi luật việt vị, trận đấu sẽ có thêm nhiều bàn thắng

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã quyết định thay đổi luật việt vị và bắt đầu thử nghiệm ở một số quốc gia và các giải đấu trẻ.

Arsenal dâng chức vô địch Premier League cho Man City

Rạng sáng 21-5, Manchester City đã đăng quang Premier League 2022-2023 sau khi Arsenal để thua 0-1 trên sân Nottingham Forest ở vòng 37.

Trái bóng 'Bàn tay của Chúa' gắn với huyền thoại Maradona được bán 2,4 triệu USD

Trái bóng gắn với bàn thắng mang danh xưng 'Bàn tay của Chúa' mà huyền thoại Maradona ghi vào lưới đội tuyển Anh tại Tứ kết World Cup 1986 đã được mua lại với giá 2 triệu bảng Anh.

Qatar 'đãi ngộ trọn gói' cho nhóm người hâm mộ chia sẻ thông tin tích cực về World Cup 2022

Ban tổ chức World Cup 2022 ngày 31/10 cho biết Chính phủ Qatar sẽ có chế độ đặc biệt dành cho những người hâm mộ đến quốc gia vùng Vịnh này để tham gia ngày hội thể thao hấp dẫn nhất hành tinh.

Xây sân vận động, xây thương hiệu

TTCT - Trong hoàn cảnh cả làng bóng đá thế giới phải "chạy ăn từng bữa" sau đại dịch, Real Madrid cùng Barcelona lặng lẽ triển khai những kế hoạch xây mới sân vận động trị giá tỉ USD.

Bóng đá thế giới: Sẽ thay đổi vì 'đá biên'?

TTO - Nếu ý tưởng về việc đá biên thay cho ném biên thực sự được thông qua, bóng đá thế giới có thể sẽ trải qua một cuộc 'thay máu' mạnh mẽ về hệ thống chiến thuật.

FIFA, UEFA chiều lòng số đông

TTO - FIFA và UEFA (LĐBĐ châu Âu) đã ra một quyết định đầy tranh cãi: đình chỉ tuyển Nga và các CLB của họ khỏi mọi giải đấu dưới quyền 2 cơ quan đầu não của làng túc cầu thế giới.

Messi bước ra 'vùng an toàn'

TTO - Hơn 20 năm qua, nhờ Barca, Messi trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Ngược lại, nhờ Messi, Barca trở thành một trong những CLB thành công nhất của bóng đá thế giới.