Tag: bóng cười

Ngăn tội phạm tấn công học đường

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện các vụ lừa cấp cứu, lừa người thân đưa đón học sinh hay tệ nạn tiềm ẩn như bóng cười xâm nhập vào trường học... có thể xem như lời cảnh báo về việc tội phạm phát sinh, nhắm vào học đường.

Xét nghiệm hơn 150 ‘nam thanh nữ tú’ bay lắc trong bar Kosho, 14 người dương tính với ma túy

TTO - Thời điểm đột kích quán bar Kosho, lực lượng chức năng phát hiện hơn 150 “nam thanh nữ tú” tụ tập bay lắc trong tiếng nhạc đinh tai. Qua xét nghiệm nhanh, có 14 người dương tính với ma túy.

Xử lý nhiều nhà hàng, quán bar tại trung tâm TP.HCM hoạt động quá giờ, bán bóng cười

TTO - Lãnh đạo UBND quận 1 cho biết đã chỉ đạo quyết liệt các đơn vị thường xuyên kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội nhằm lập lại trật tự trên địa bàn.

Dùng hotgirl ‘câu' khách đến quán bar để cướp

TTO - Các nhân viên có ngoại hình xinh đẹp dùng mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò để chào mời khách đến quán bar. Khách đến quán sẽ bị nâng giá đồ ăn, đồ uống. Nạn nhân 'cứng đầu' không trả sẽ bị dọa đánh.

Hít phân chim cánh cụt cũng... ‘lên mây’ như hít bóng cười

Thành phần chính của khí trong bóng cười là Nitrous Oxit (N2O). Và thành phần chính trong phân chim cánh cụt cũng chính là N2O.

Video: Phát hiện hơn 100 bình 'khí cười' không rõ nguồn gốc

TTO - Ngày 17-12, Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết đang tạm giữ hơn 100 bình "khí cười" (N2O). Đây là nguyên liệu để bơm vào bóng cười được chứa tại Công ty Dũng Bắc, KP6, phường Thạnh Xuân, quận 12.

Xe tải chở 78 bình khí cười được ngụy trang nhưng không qua mắt được công an

TTO - Sáng 16 -12, Đội cảnh sát kinh tế - Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã phát hiện và tạm giữ 78 bình khí cười (khí N2O) loại 13 -15kg trên một xe tải loại 1,25 tấn. Tất cả đều được ngụy trang khá tinh vi.

Đòi nợ thuê 'xẻ đôi' ý kiến đại biểu Quốc hội

TTO - Việc đưa kinh doanh dịch vụ đòi nợ vào danh mục cấm của Luật đầu tư (sửa đổi) đã khiến hội trường 'nóng' lên vào sáng 20-11 khi có hai luồng ý kiến với những lý lẽ quyết liệt để ủng hộ và bác đề xuất này.

Thanh niên 26 tuổi 'yếu chân lỏng gối' vì hít 10 quả bóng cười/tuần

TTO - Nam bệnh nhân 26 tuổi vừa vào điều trị tại Bệnh viện Medlatec sau khi có biểu hiện tê bì tứ chi và yếu hai chân...

Buôn lậu 'khí cười' N2O bị khởi tố

TTO - Ngày 24-9, lãnh đạo Cục Hải quan TP Hải Phòng xác nhận cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội buôn lậu xảy ra tại cảng Hải Phòng liên quan đến việc nhập khẩu khí N2O của Công ty Hoa Việt để điều tra, làm rõ.