05/01/2021 15:19 GMT+7

‘Bond girl’ Tanya Roberts chưa 'đột ngột qua đời' như người đại diện loan tin?

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Nữ diễn viên Tanya Roberts, người vào vai “Bond Girl” trong bộ phim A View to a Kill, bị người đại diện loan tin nhầm là đã chết sau khi ngã tại nhà riêng trong khi bà vẫn còn sống.

‘Bond girl’ Tanya Roberts chưa đột ngột qua đời như người đại diện loan tin? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Tanya Roberts trong bộ phim The Beastmaster năm 1982 - Ảnh: Guardian

Ngày 4-1, Mike Pingel, người đại diện của bà Roberts, cho biết nữ diễn viên đã nhập viện từ ngày 24-12-2020 sau khi đột nhiên ngã quỵ lúc đi dạo cùng thú cưng. Bà Roberts sau đó được đưa tới Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles và được cho là đã qua đời vào ngày 3-1 ở tuổi 65.

Tuy nhiên, ông Pingel sau đó nói với hãng tin AP rằng bà Roberts thực ra vẫn còn sống nhưng bà đang ở trong tình trạng rất tệ.

Ông Pingel cũng khẳng định nữ diễn viên không mắc COVID-19 và đang chờ đợi để được cập nhập về tình trạng của bà Roberts.

Người bạn đời Lance O’Brien đang ở bên bà Roberts. Trước đó O’Brien không được vào bệnh viện thăm vợ vì COVID-19 nhưng rồi lại được vào thăm vào ngày 3-1 với lý do để tiễn biệt lần cuối.

Nhiều hãng truyền thông đã đưa tin về cái chết của Tanya Roberts vào ngày 4-1. Hãng tin AP đã gỡ cáo phó và đính chính thông tin rằng bà Roberts vẫn còn sống.

‘Bond girl’ Tanya Roberts chưa đột ngột qua đời như người đại diện loan tin? - Ảnh 2.

Tanya Roberts nổi tiếng với vai diễn Bond Girl trong phim A View to a Kill - Ảnh: AP

Sinh tại Bronx, bang New York vào năm 1955, Tanya Roberts từng tham gia làm người mẫu và kinh doanh trước khi lấn sân sang nghiệp diễn.

Bà bắt đầu sự nghiệp với vai diễn Julie Rogers trong loạt phim Charlie's Angels và sau đó tỏa sáng trong vai diễn để đời là Stacey Sutton trong loạt phim 007 A View to a Kill.

Ngoài danh xưng "Bond girl" gắn liền với tên tuổi, Roberts còn được biết đến với vai diễn Midge Pinciotti trong That '70s Show.

'Bond girl' Tanya Roberts chết bất ngờ vì đột quỵ ở tuổi 65

TTO - Theo đại diện của nữ diễn viên, bà Roberts đã nhập viện từ ngày 24-12-2020 sau khi đột nhiên ngã quỵ lúc đi dạo cùng thú cưng và trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào ngày 3-1.

MINH KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên