Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Bốn lần đưa bạn gái 'nhí' vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, nam thanh niên bị khởi tố

13/02/2022 11:31 GMT+7

TTO - Bàn Văn Hưng bị công an khởi tố với cáo buộc nhiều lần đưa bạn gái "nhí" đến nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Bốn lần đưa bạn gái nhí vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, nam thanh niên bị khởi tố - Ảnh 1.

Cán bộ công an và viện kiểm sát lấy lời khai của Hưng - Ảnh: TẤT THƯỞNG

Ngày 13-2, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bàn Văn Hưng (23 tuổi, trú tại huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2, điều 145 - Bộ luật hình sự.

Theo điều tra, Bàn Văn Hưng có quan hệ yêu đương với bé gái L.T.K.L. (dưới 16 tuổi, trú tại huyện Chiêm Hóa). Từ tháng 11 đến tháng 12-2021, Hưng đã quan hệ tình dục 3 lần với L. tại một nhà nghỉ.

Ngày 14-12-2021, Hưng tiếp tục đưa L. đến nhà nghỉ này thuê phòng để quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản bắt quả tang đối với chủ nhà nghỉ về hành vi chứa mại dâm. Đồng thời, công an cũng yêu cầu những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Bàn Văn Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Công an tỉnh Tuyên Quang, năm 2021, trên địa bàn tỉnh xảy ra 14 vụ giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, chủ yếu phát sinh từ quan hệ yêu đương.

Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo người dân, nhất là các bậc phụ huynh có con, em trong độ tuổi từ 13 đến dưới 16 tuổi, cần thường xuyên quan tâm đến đời sống, sinh hoạt, học tập, quan hệ bạn bè, tình cảm của con, em mình...

Khởi tố người đàn ông nhiễm HIV giao cấu với nhiều em trai 14 - 15 tuổi Khởi tố người đàn ông nhiễm HIV giao cấu với nhiều em trai 14 - 15 tuổi

TTO - Người đàn ông ở Quảng Nam bị khởi tố để điều tra hành vi quan hệ tình dục đồng tính với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận