Thứ 2, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Bốn chị em chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá

17/07/2019 19:08 GMT+7

TTO - Đến tối 17-7, thi thể 4 em nhỏ cùng là anh chị em trong một gia đình đã được đưa về an táng. Các em bị chết đuối trong hồ nước người dân mới đào.

Bốn chị em chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá - Ảnh 1.

Bốn em nhỏ từ 4-7 tuổi cùng trong một gia đình bị đuối nước ở Khánh Hòa - Ảnh: HÙNG CƯỜNG

Tối 17-7, ông Nguyễn Hùng Cường, chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), cho biết vào khoảng gần 12h trưa cùng ngày có 4 em nhỏ gồm 3 nam, 1 nữ đi xuống hồ nước ở thôn Ba Cẳng chơi. Trong lúc chơi, không may các em trượt chân xuống hồ.

Lúc này, một em khác ra sau phát hiện sự việc liền chạy về báo người dân ra ứng cứu. Khi người dân chạy ra tới nơi thì 4 em nhỏ đã tử vong.

Bốn em nhỏ chết đuối là: Chơ Ao Y Huỳnh (5 tuổi), Mơ Căn HRoen (7 tuổi), Mơ Căn Y Khang (7 tuổi), Mơ Căn Y Phúc Thịnh (5 tuổi). Các em này đều là cháu nội và cháu ngoại của ông Y Pư.

Theo chủ tịch xã Khánh Hiệp, hồ nước này là hồ của người dân đào nuôi cá và lấy nước tưới. Hồ mới chỉ đào gần đây. Do nghỉ hè, trời nóng nên có thể các em rủ nhau ra chơi hóng mát.

Chiều cùng ngày, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các em. Địa phương cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình có em nhỏ thiệt mạng 500.000 đồng, ứng thêm 12 triệu đồng để tổ chức mai táng ngay cho 4 em.

Bốn chị em chết đuối thương tâm trong hồ nuôi cá - Ảnh 2.

Khu vực hồ nơi 4 em nhỏ đuối nước - Ảnh: HÙNG CƯỜNG

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận