22/12/2017 13:03 GMT+7

Bôm, con diễn viên Quốc Tuấn được trao học bổng Toyota

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Hôm nay cha con diễn viên Quốc Tuấn nhận được tin vui. Cậu bé Nguyễn Anh Tuấn (Bôm) sẽ được tặng học bổng của Quỹ Toyota.

Diễn viên Quốc Tuấn cho biết cách đây một tháng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam yêu cầu con trai anh làm bản khai thông tin. 

Đến hôm nay, hai cha con anh đã rất bất ngờ khi được nhà trường báo tin vui, Nguyễn Anh Tuấn sẽ được nhận Học bổng hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam của Quỹ Toyota.

Học bổng của Quỹ Toyota trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đoạt được giải thưởng trong nước và quốc tế. 

Ngoài ra học bổng còn trao cho những sinh viên học giỏi thuộc diện gia đình chính sách, sinh viên có gia cảnh khó khăn, hoặc sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo.

Bôm, con diễn viên Quốc Tuấn được trao học bổng Toyota - Ảnh 1.

Nguyễn Anh Tuấn (thứ hai từ trái sang) nhận học bổng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào tháng 10 - 2017 - Ảnh: NGỌC DIỆP

Nguyễn Anh Tuấn hiện đang học hệ trung cấp 1, chuyên ngành Piano Jazz, Khoa nhạc Jazz. Đây là một bước ngoặt trong cuộc đời của cậu bé, bởi toàn bộ quãng đời trước đó Anh Tuấn phải lo chữa trị bệnh.

Câu chuyện về hành trình chữa bệnh của hai cha con Quốc Tuấn - Anh Tuấn thông qua chương trình Điều ước thứ Bảy phát sóng tháng 9-2017 đã khiến rất nhiều người xúc động. 

Khán giả đã cảm phục nghị lực phi thường của hai cha con, đặc biệt là tình yêu vô bờ bến của người cha với con trai.

Bôm, con diễn viên Quốc Tuấn được trao học bổng Toyota - Ảnh 2.

Nguyễn Anh Tuấn là một sinh viên đầy nghị lực - Ảnh: NGỌC DIỆP

Sau nhiều năm chiến đấu với bệnh tật, Nguyễn Anh Tuấn đã thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia bằng chính sức của mình, với điểm đầu vào nằm trong top 5 thí sinh có điểm cao nhất.

Ngay sau khi nhập học, Nguyễn Anh Tuấn đã được Học viện trao học bổng 2 năm học (trong tổng số hệ 7 năm học).

Vào ngày 26-12 tới đây, Nguyễn Anh Tuấn sẽ cùng 29 sinh viên của Học viện nhận Học bổng của Quỹ Toyota.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên