Tag: bội thực

Giáo viên lại 'bội thực' với thi

TTO - 'Hiện giáo viên chúng tôi đã phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình giảng dạy rồi. Nhưng áp lực kinh khủng hơn, ngốn mất nhiều thời gian hơn chính là các kỳ thi phong trào', một giáo viên mầm non ở nội thành TP.HCM than thở.

Clip rắn Nam Mỹ "bội thực" gây sốt trên mạng

TTO - Chỉ trong vòng hai ngày xuất hiện trên YouTube, clip quay cảnh một con rắn Nam Mỹ “bội thực” phải ợ ra toàn bộ con mồi - một con bò lớn - đã gây sốt trên mạng với gần 66.000 lượt người xem.

Người tiêu dùng đang "bội thực" sản phẩm gây hại

TT - Ngày 23-9, tại hội thảo “Công nghệ xanh và vệ sinh an toàn thực phẩm” do Công ty Kirin VN tổ chức, ông Huỳnh Lê Thái Hòa - chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM - khuyến cáo vấn đề an toàn thực phẩm đang là nỗi lo lớn nhất, do người tiêu dùng ngày càng ít có cơ hội sử dụng thực phẩm tự nhiên, thay vào đó là các sản phẩm công nghiệp. Những sản phẩm này thường sử dụng hóa chất độc hại, khâu chế biến, bảo quản thường không đảm bảo vệ sinh, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bội thực phim tiếp theo của những bộ phim nổi tiếng

TTO - The Hangover 2 (Sau cuộc trác táng 2), Pirates of the Caribbean: On stranger tides (Cướp biển vùng Caribê: Trên những con sóng lạ), Kungfu Panda 2… được xem là phát súng mở màn cho mùa phim sequel (phần tiếp theo) trong năm 2011. Tuy nhiên, những phát súng bắn ra lại không mang về nhiều tiếng vang như mong đợi.