Tag: bốc vác

Hàng rong, bán vé số, bốc vác bị tác động do COVID-19 được hỗ trợ 50.000 đồng/ngày

TTO - Sáng 25-6, tại kỳ họp thứ nhất HĐND TP.HCM khóa X đã thông qua nghị quyết về một số chế độ, chính sách đặc thù phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19, hỗ trợ người dân bị tác động bởi dịch COVID-19.

Khách khóa cổ xe máy, thanh niên bốc đầu xe dắt vào nhà một nốt nhạc

"5 năm làm bốc vác kiêm bảo vệ, thật sự đã được mở mang tầm mắt", một người dùng trầm trồ trước pha bốc đầu dắt xe máy vào nhà của nam thanh niên.

Dân bốc vác lập quỹ giúp nhau

TT - Dù không đóng bảo hiểm xã hội nhưng các thành viên trong đội công đoàn bốc vác xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) khi mất sức lao động vẫn nhận được một khoản hỗ trợ quý giá giống như trợ cấp thất nghiệp.

Bốc xe lấy tiền

TT - Trong chuyến đi đảo Cô Tô, Quảng Ninh gần đây, tôi đã được chứng kiến cảnh kiếm tiền hết sức nhanh, gọn, đơn giản của cánh bốc vác.

Gặp công nhân bốc vác Quốc Vượng

TTO- Thấy Quốc Vượng đá cho đội bóng của Công ty Du lịch xe khách Văn Minh, nhiều người tưởng anh đá bóng "phủi" cho vui. Nhưng khi thấy Quốc Vượng bốc xếp hàng cho công ty này mới biết tiền vệ nhiều sóng gió của bóng đá VN đã thực sự giải nghệ.

"Thầy giáo bốc vác": vẫn thu hồi phụ cấp đã chi

TT - Về vụ “giáo viên đi bốc vác” xảy ra tại Trường cấp II-III Đăng Hà (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Tuổi Trẻ ngày 3-2), trao đổi với chúng tôi khi đó, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh cho biết sẽ đề nghị trường không truy thu phụ cấp theo nghị định 116/2010 từ tháng 3 đến tháng 9-2012 để tạo điều kiện cho các giáo viên ăn tết và ổn định cuộc sống.

Thầy giáo đi bốc vác

TT - Đó là chuyện tưởng đùa nhưng có thật đã xảy ra đối với nhiều thầy cô giáo của Trường cấp II-III Đăng Hà (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).