Tag: bốc mùi

Doanh nghiệp nuôi tôm xả thải đen cả một vùng biển, địa phương nói không biết

TTO - Hàng trăm người dân tại thôn An Quang Đông, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát (Bình Định) vô cùng bức xúc trước tình trạng xả thải gây ô nhiễm môi trường biển nghiêm trọng của một doanh nghiệp nuôi tôm nhưng không bị ai xử lý.

Xóm giềng lục đục vì... mùi hôi

TTO - Có một căn nhà trong khu vườn rộng 2 công đất ven sông quê yên bình, ông Nguyễn Văn Chính tưởng đã có thể an dưỡng tuổi già. Nhưng từ khi nhà kế bên thành trại nuôi bò, cả xóm sống trong khổ sở mấy năm nay.

Cơ sở sản xuất chả cá 'tra tấn' khu dân cư bằng mùi hôi nồng nặc

TTO - Những hộ dân sống tại khu vực phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn (Bình Định) vô cùng bức xúc khi cơ sở sản xuất chả cá Thanh Vân hoạt động giữa khu dân cư đông đúc và gây ô nhiễm môi trường.

Chất thải lạ đổ trộm vào vườn nhà dân, đốt đâu cháy đó

TTO - Chất thải đổ trộm vào vườn nhà dân lợn cợn màu trắng đục, nổi váng, cháy phừng phừng khi đốt, trôi đến đâu cỏ khô đến đó, cây trái cũng rụng héo.

Núi rác Cam Ly hôi thối đổ xuống vườn dân cả tuần không được dọn

TTO - Rác xử lý không cẩn thận làm cả bãi rác đổ ập xuống vườn hoa màu khiến dân bức xúc. Càng bức xúc hơn khi vụ việc xảy ra đã 1 tuần nhưng không được xử lý.

Hóa chất rơi vãi tím rịm 4km đường

TTO - Thấy hóa chất rớt ra đường, người dân lấy nước để gội rửa thì hóa chất này sôi sục, biến thành màu tím và bốc mùi hắc khó chịu.

Nước cống tràn lên phố bốc mùi

TT - Gần một năm nay, trên đường Nguyễn Huệ ở đoạn gần đường Hùng Vương (thuộc phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị) nước cống màu đen đặc chảy tràn lên mặt đường kéo dài hơn 100m, bốc mùi hôi thối (ảnh).