09/07/2022 15:18 GMT+7

Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tri ân những gia đình có công với cách mạng

LAM NGỌC
LAM NGỌC

TTO - Theo lãnh đạo Bộ tư lệnh, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa là hoạt động chính trị hết sức quan trọng và là một truyền thống tốt đẹp, tỏ lòng thành kính sâu sắc đến với những thân nhân và gia đình có công với cách mạng.

Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tri ân những gia đình có công với cách mạng - Ảnh 1.

Thiếu tướng Lê Văn Hà cùng các chiến sĩ Phòng y tế Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động thăm khám cho người có công với cách mạng - Ảnh: LAM NGỌC

Sáng 9-7, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động chỉ đạo Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 phối hợp với Phòng y tế - K02 cùng UBND huyện Chương Mỹ (Hà Nội) tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà, khám tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 97 thân nhân, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đại Yên (huyện Chương Mỹ).

Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022).

Thiếu tướng Lê Văn Hà, phó tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, chia sẻ, dù chiến tranh đã lùi xa nhưng vẫn còn rất nhiều những anh hùng liệt sĩ chưa biết tên đang yên nghỉ nơi núi rừng xa tắp, trên các dòng sông và trong lòng đại dương mênh mông chưa được quy tập về với quê hương.

Vẫn còn biết bao nhiêu thương binh, bệnh binh đang sống trong đau thương bởi chất độc da cam và những vết thương trên thân thể nhói đau mỗi khi trái gió trở trời.

Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tri ân những gia đình có công với cách mạng - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo của Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tặng quà cho đại diện người có công với cách mạng - Ảnh: LAM NGỌC

Ông Nguyễn Văn Lĩnh, là thương bệnh binh trú tại xã Phú Mỹ được thăm khám miễn phí trong chương trình, cho hay hôm nay ông được thăm khám toàn bộ sức khỏe nên thấy rất vui vì được Đảng và Nhà nước quan tâm.

Ông Ngô Anh Luật, là thương bệnh binh trú tại thôn Yên Khê, bày tỏ niềm vui khi được Đảng, Nhà nước quan tâm, thăm khám sức khỏe.

"Tôi vẫn còn các di chứng bệnh tật, vết thương tái phát nên đi lại rất khó khăn. Hôm nay qua buổi thăm khám như thế này, tôi thấy vui và tinh thần khỏe khoắn hơn".

Thăm Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Thủ tướng chia sẻ về sự việc Đồng Tâm Thăm Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Thủ tướng chia sẻ về sự việc Đồng Tâm

TTO - Chiều 21-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu tại Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động. Thủ tướng đã chia sẻ về sự việc Đồng Tâm và khẳng định pháp luật phải được thực thi nghiêm minh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên