30/08/2019 15:42 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm thầy trò HLV Park Hang Seo

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Ngày 30-8, ông Nguyễn Ngọc Thiện, bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, đã đến thăm HLV Park Hang Seo và đội tuyển VN tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ bóng đá VN. Ông Thiện mong đội tuyển thể hiện được tinh thần, ý chí VN trong cuộc đối đầu với Thái Lan.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện bắt tay động viên tuyển thủ Hồng Duy - Ảnh: NAM KHÁNH

Đội tuyển VN đang có những ngày tập luyện căng thẳng để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5-9.

Để động viên tinh thần cho các tuyển thủ, ông Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm động viên, khích lệ tinh thần toàn đội trước ngày lên đường. 

Phát biểu tại cuộc gặp, ông Thiện cho biết vòng loại World Cup 2022 là mục tiêu quan trọng với bóng đá VN. Đội tuyển phải nỗ lực hết sức trong mỗi trận đấu và mang vinh quang cho đất nước. Mỗi trận đấu cũng là thử thách để các cầu thủ thể hiện ý chí, tinh thần và bản sắc của người VN.


Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện bắt tay trò chuyện với HLV Park Hang Seo - Ảnh: NAM KHÁNH

Thay mặt đội tuyển VN, HLV Park Hang Seo cho biết toàn bộ ban huấn luyện, cầu thủ đang nỗ lực từng ngày. Dù chưa biết kết quả của những trận đấu như thế nào nhưng ông hứa sẽ cùng các học trò tập luyện, thi đấu hết mình để không làm người hâm mộ VN thất vọng.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

Bộ trưởng và lãnh đạo VFF chụp ảnh lưu niệm với thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh: NAM KHÁNH

Theo kế hoạch ngày 1-9 đội tuyển VN sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu. Tại đây thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có thêm 4 ngày chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu quan trọng với đội tuyển Thái Lan trên SVĐ Thammasat.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên