Tag: Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông

Bộ trưởng Thông tin và truyền thông: 'Việc khó tạo người giỏi, việc vĩ đại tạo người vĩ đại'

TTO - Tại lễ ký kết giữa Cổng thông tin điện tử Chính phủ và các báo của Đoàn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi "các báo Đoàn và các báo Đảng hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó".

Ông Trương Minh Tuấn tiếp tục xin vắng mặt phiên tòa xét xử cựu chánh thanh tra bộ

TTO - Trước phiên tòa xét xử bị cáo Đặng Anh Tuấn - cựu chánh thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông, ông Trương Minh Tuấn - cựu bộ trưởng, tiếp tục có đơn xin vắng mặt.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: TP.HCM phải đặt mục tiêu ai cũng có smartphone

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng để xây dựng thành phố thông minh, chính quyền điện tử, TP.HCM phải đặt mục tiêu chậm nhất đến 2022 toàn bộ người dân TP sử dụng smartphone (điện thoại thông minh).

Ngăn chặn dòng tiền thanh toán cho các hoạt động phi pháp trên nền tảng số

TTO - Đó là khẳng định của bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi làm việc với các doanh nghiệp nhằm chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên các nền tảng xuyên biên giới chiều 25-6.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: 'Muốn thay đổi, bắt đầu từ người đứng đầu'

TTO - Theo Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng: Muốn thay đổi thì đầu tiên phải bắt đầu từ người đứng đầu, tức là giám đốc sở. Đâu cũng vậy, tướng sao quân vậy.

Đề nghị phê chuẩn ông Nguyễn Mạnh Hùng làm bộ trưởng Thông tin truyền thông

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa trình Quốc hội đề nghị phê chuẩn việc bổ nhiệm chức vụ bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng.

YouTube, Facebook gỡ bỏ gần 8.000 clip, đường link vi phạm

TTO - Ngày 9-7, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết Google và Facebook đã ngăn chặn, gỡ bỏ gần 8.000 clip, đường link vi phạm pháp luật Việt Nam.

Yêu cầu mạng xã hội nước ngoài hoạt động đúng luật Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Trương Minh Tuấn đã dành cho Tuổi Trẻ cuộc trao đổi thẳng thắn về vấn đề xây dựng một xã hội thông tin lành mạnh sau khi ông mới nhậm chức.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Vì một xã hội thông tin lành mạnh

TTO - Tân bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông cho biết sẽ "ưu tiên một chương trình hành động “Vì một xã hội thông tin lành mạnh” trong thời gian tới. Rất khó khăn, nhưng tôi tin sẽ khắc phục được".

Cần tăng thời lượng kênh tiếng nước ngoài để bảo vệ chủ quyền

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son nói như trên trong cuộc trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội sáng nay 30-5.