Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bổ sung canxi

Bổ sung dinh dưỡng cho xương và khớp cùng Goodmik Sure

Bổ sung dinh dưỡng cho xương và khớp cùng Goodmik Sure

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, số lượng người mắc bệnh về xương khớp ngày càng cao và trẻ hóa. Một phần do ăn uống sinh hoạt thiếu khoa học và điều độ, một phần do lười vận động, tập thể dục.

10:00

Giải pháp phòng ngừa loãng xương với GoldCare Canxi

Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương làm cho xương giòn, yếu dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương do chế độ ăn thiếu canxi.

09:14

Vitamin K2 từ góc nhìn của chuyên gia

TTO – Nói đến tăng chiều cao cho con, bên cạnh bổ sung canxi, các chuyên gia cho rằng nên bổ sung cả vitamin K2 – vi chất gắn canxi về xương.

08:02

Nạp quá nhiều thịt, cá và thức ăn nhanh: trẻ có nguy cơ bị lùn

Các loại thịt, cá và thức ăn nhanh là những món ăn thường gặp trong thực đơn hằng ngày của trẻ. Tuy nhiên, việc nạp quá nhiều so với nhu cầu của cơ thể, chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị lùn.

01:36

​Sức khỏe của bạn: Bổ sung canxi cho trẻ thế nào?

TTO - Bổ sung canxi cho trẻ ra sao trong thời kỳ bé còn nằm trong bụng mẹ, khi bé vừa đời đến khi biết ăn dặm và những giai đoạn phát triển sau này của trẻ?

08:00

​Đừng tùy tiện khi bổ sung canxi

Hiện nay, uống canxi là cách đơn giản và tiện lợi giúp bảo vệ hệ xương mà nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, bạn có chắc mình đã hiểu rõ về canxi và biết cách bổ sung như thế nào cho hiệu quả cũng như không dẫn đến những nguy cơ có thể gặp phải về tim mạch?

08:00

​Bổ sung nhiều canxi là xương khỏe?

Phần lớn chúng ta thường nghĩ rằng bổ sung canxi là cách tốt nhất giúp phòng tránh các bệnh về xương. Điều này sẽ đúng nếu canxi ấy gắn được vào xương.