Tag: Bỏ rơi con

Hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ

TTO - UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang phát thông báo tìm người thân hai bé gái bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị cạnh đường vành đai 3. Ở chân hai bé vẫn còn đeo giấy của bệnh viện phụ sản, ghi tên mẹ là H.T.T.L. (sinh năm 1997).

Bé gái bị bỏ rơi trước cổng trường trong đêm mưa, cuống rốn còn buộc dây thun

TTO - Bé gái được phát hiện bị bỏ trước cổng trường mầm non trong đêm mưa gió, cuống rốn cắt cách đó không lâu và còn buộc dây thun.

Mẹ bỏ rơi con ở trường không hay biết

Đến trường đón con, người mẹ vội vàng rồ ga đi mà không hay biết con chưa kịp ngồi lên xe.

Trịnh Sảng bị nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ kiện

Chỉ vì lùm xùm chuyện tình cảm giữa mình và Trương Hằng, Trịnh Sảng lại tiếp tục đối mặt với việc bị nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy' khởi kiện.

Hậu scandal, Trịnh Sảng lần đầu gọi điện khóc lóc xin lỗi con

Sau nhiều ngày scandal mang thai hộ, bỏ rơi con thì mới đây Trịnh Sảng đã chịu gọi điện xin lỗi con trong nước mắt.

Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tiết lộ rằng Trịnh Sảng sử dụng chất cấm mới dẫn đến việc những hành động lời nói của cô 'bất bình thường'.

Bán nhà không đủ trả nợ, Trịnh Sảng phải chật vật đi vay tiền

Với số tiền bồi thường lên đến 3000 tỉ đồng, một blogger đã tiết lộ Trịnh Sảng đã phải tìm đến phương án đi vay tiền để trả nợ nhưng đều bị từ chối.

Ngoài Trịnh Sảng, rất nhiều cái tên nổi tiếng Cbiz từng bỏ rơi con

Không riêng gì Trịnh Sảng, Cbiz còn có những cái tên khác bị chỉ trích vì bỏ rơi con ruột của mình. Dù bị lên án nhưng họ vẫn tìm cách 'tẩy trắng' để dựng lại sự nghiệp.

Nửa Cbiz lao đao vì scandal bỏ rơi con của Trịnh Sảng

Sau lệnh cấm ‘phong sát’ của Tổng cục Quảng điện, Trịnh Sảng cũng tuyên bố giải nghệ. Nhưng hệ quả sau scandal ầm ĩ vừa qua khiến nửa Cbiz lao đao vì nữ diễn viên.

Khởi tố người mẹ vứt bỏ con mới đẻ xuống hố ga ở Hà Nội

TTO - Phạm Thị Thành bị Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội khởi tố vì hành vi vứt bỏ con mới đẻ xuống hố ga khiến cháu bé qua đời sau 20 ngày được điều trị tại bệnh viện.