Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Bổ nhiệm 'đảm bảo đủ chuẩn'

29/03/2019 09:14 GMT+7

TTO - Này ông, nhiều fan của CLB Manchester United (M.U) đã lên tiếng trên mạng xã hội ủng hộ quyết định của ban lãnh đạo 'quỷ đỏ' ký hợp đồng 3 năm với HLV người Na Uy Ole Gunnar Solskjaer.

- À, cái vụ bổ nhiệm chính thức này là đúng quy trình nhé ông. Ông thấy rồi đó, Solskjaer thay "người đặc biệt" Jose Mourinho bị sa thải có 4 tháng mà đã giúp "quỷ đỏ" lột xác với hàng loạt chiến thắng như chẻ tre ở Giải ngoại hạng Anh và Champions League. Fan không ủng hộ mới lạ. Tui thấy lãnh đạo M.U ký hợp đồng chính thức còn hơi chậm nữa là.

- Ừ, vụ bổ nhiệm này "đảm bảo đủ chuẩn". Solskjaer là cựu cầu thủ sân Old Trafford, có nhiều kinh nghiệm huấn luyện ở Na Uy, vẫn phải thử việc 4 tháng, làm được mới ký hợp đồng chính thức.

- Ờ, mà ở bên Tây "đủ chuẩn" hay "đúng quy trình" đều căn cứ vào kinh nghiệm làm việc, kết quả, thành tích rõ ràng. Còn bên mình không ít trường hợp được "thổi vù" một cái đã ngồi cao chót vót.

- Cái ông này ta thán vớ vẩn. Những người bay cao đột ngột như thế cũng "đủ chuẩn" đấy, là "chuẩn" được chống lưng, "chuẩn" chạy chức, "chuẩn" nịnh nọt, "chuẩn" phe cánh...

- Ông nói chuẩn không cần chỉnh!!!

Cứ cuối tuần là lắm ông phát bệnh Cứ cuối tuần là lắm ông phát bệnh

TTO - Một ông quan chức nọ dạo gần đây có biểu hiện rất lạ. Bà vợ để ý thấy cứ đến cuối tuần là ông chồng hồn xiêu phách lạc.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận