Bố nhảy lên sân khấu múa ballet cùng con gái khóc nhè

11/06/2018 06:56 GMT+7

TTO - Khi cô bé oà lên khóc không ngừng, ông bố quyết định nhảy lên sân khấu biểu diễn ballet để trấn an con.

Cha lên sân khấu múa ballet cùng con gái

Khoảnh khắc ngọt ngào khi ông bố Marc Daniels nhảy múa cùng con gái Bella lúc diễn tập trước buổi biểu diễn đầu tiên trong đời cô bé tại Toà thị chính Hamilton, Bermuda được máy quay ghi lại.

Ông bố biểu diễn khi vẫn đang ôm con gái út Suri trên ngực, còn tay nắm lấy tay cô chị 2 tuổi Bella. Ông bố xoay tròn và quỳ xuống bên cạnh con gái một cách chuyên nghiệp.

Bố nhảy lên sân khấu múa ballet cùng con gái khóc nhè - Ảnh 2.

Ông bố vừa ôm con bé, vừa nắm tay nhảy cùng con gái lớn trên sân khấu - Ảnh: Caters

Màn biểu diễn của Daniels thể hiện khả năng thăng bằng và đa năng của anh, cũng như bản năng "siêu nhân" của một người cha.

Tuy nhiên theo Daniels, màn giải cứu con gái chỉ là một phần của trách nhiệm làm cha đối với con gái. "Bella rất cảm xúc và cần bố ôm để an ủi", anh nói. "Mặc dù con bé đang hoảng loạn, tôi có thể thấy con bé vẫn muốn ở lại sân khấu, và tôi không muốn nó nản chí trước buổi biểu diễn chính chỉ vì bỏ mặc nó xuất hiện một mình".

Ban đầu, Daniel chỉ định cổ vũ về tinh thần cho cô con gái đang hoảng sợ, nhưng khi con gật đầu đồng ý, anh quyết định tham gia cùng con.

"Tôi bước lên, vẫn bế Suri và đứng cạnh Bella, cố giúp con tự tin. Tôi nói với con rằng tôi yêu con, rằng nó là một vũ công rất cừ", anh nói. "Tôi hỏi con có muốn nhảy với bố không, và nó gật đầu, vì vậy tôi nghĩ là mình nên tham gia".

Bố nhảy lên sân khấu múa ballet cùng con gái khóc nhè - Ảnh 3.

Tổ ấm của Marc Daniels

Điều chưa bật mí của người cha trong bức ảnh Điều chưa bật mí của người cha trong bức ảnh 'Cha và con giữa cánh đồng'

TTO - Bức ảnh hai cha con nữ sinh tại Cần Thơ cười tươi chụp ảnh cùng nhau giữa ruộng lúa mới đây chia sẻ trên mạng xã hội chạm tới cảm xúc nhiều người.

THUÝ NGUYỄN (Theo Guardian)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận