11/09/2020 15:04 GMT+7

Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động - thương binh và xã hội có thứ trưởng mới

ĐỨC BÌNH
ĐỨC BÌNH

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo và Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội.

Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động - thương binh và xã hội có thứ trưởng mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Bá Hoan - tân thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội

Theo các quyết định này, điều động, bổ nhiệm bà Ngô Thị Minh, phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Hoan, chánh văn phòng Bộ Lao động - thương binh và xã hội giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội kể từ ngày 9-9-2020.

Với hai quyết định trên, đến thời điểm này Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ Lao động - thương binh và xã hội đều có 4 thứ trưởng. 

Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động - thương binh và xã hội có thứ trưởng mới - Ảnh 2.

Bà Ngô Thị Minh - tân Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo - Ảnh: VIỆT DŨNG

Trước đó, ông Lê Quân, thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội đã được điều động về tỉnh Cà Mau và ngày 3-9 đã được HĐND tỉnh Cà Mau bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

Dự kiến đầu tuần tới, các quyết định sẽ được công bố, trao đến các cá nhân liên quan.

Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn về làm thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn về làm thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Thưởng - chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn - làm thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận