Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021

Bộ Công an khẳng định bổ nhiệm ông Võ Đình Thường đúng quy trình

23/10/2017 14:31 GMT+7

TTO - Ngày 23-10, website Bộ Công an đăng thông tin về việc bổ nhiệm thượng tá Võ Đình Thường, phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai là đúng quy trình.

Bộ Công an khẳng định bổ nhiệm ông Võ Đình Thường đúng quy trình - Ảnh 1.

Bộ Công an khẳng định việc thực hiện quy trình điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với ông Võ Đình Thường đều có nghị quyết của Ban thường vụ đảng ủy - ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai và thực hiện đúng quy trình, quy định của Bộ Công an về công tác cán bộ.

Trước đó, Bộ Công an nêu lại những cột mốc trong sự nghiệp của ông Võ Đình Thường giống như những gì Công an tỉnh Đồng Nai nói trong thông báo giải thích chuyện bổ nhiệm thượng tá Võ Đình Thường ngày 22-10.

Ngoài ra, thông báo của Bộ Công an cũng giải thích việc thượng tá Võ Đình Thường ký giấy mời 20 lái xe đưa tiền lẻ tại trạm BOT lên làm việc.

Bộ Công an nói rằng theo báo cáo của Công an tỉnh Đồng Nai, ngày 5-10-2017, tại Trạm BOT Trảng Bom (quốc lộ 1A, đoạn tránh thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), một số lái xe đã cố tình dừng, đỗ xe tại trạm thu phí gây cản trở giao thông trong khi đã xả trạm, không thu phí, cho xe qua lại bình thường.​

Căn cứ hình ảnh camera thu được tại trạm thu phí và chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, ngày 13-10-2017, ông Võ Đình Thường - phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Phòng CSGT) - đã ký giấy mời 20 lái xe có hành vi cản trở giao thông trong ngày 5-10-2017 đến làm việc để nhắc nhở, yêu cầu không được gây ách tắc, cản trở giao thông khi trạm thu phí hoạt động trở lại.

Website BỘ CÔNG AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận