Tag: Bluezone.

Chuyển đổi số & chuyện chống dịch

TTCT - Bất kể là ai, dường như bây giờ muốn sinh sống trong môi trường xã hội là phải làm quen và sử dụng ứng dụng số, không có lựa chọn nào khác. Chính quyền số, kinh tế số và xã hội số đang là cái đích của mọi vận động của toàn xã hội. Nhưng tiện nghi số hóa đi vào cuộc sống chưa?

Bộ TT-TT đề nghị TP.HCM dùng ứng dụng hỗ trợ lấy mẫu, trả kết quả qua Bluezone

TTO - Cán bộ lấy mẫu sử dụng ứng dụng 'Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19' quét mã QR trong Bluezone của người dân để lấy thông tin, trả kết quả xét nghiệm cho người dân qua Bluezone.

Bluezone đăng tin 'Hà Nội ghi nhận 276 ca COVID-19': Chưa chính xác

TTO - Ứng dụng Bluezone phát thông tin "Hà Nội ghi nhận 276 ca COVID-19 tại 24 quận, huyện" và dẫn nguồn theo CDC Hà Nội. Thông tin trên đã khiến nhiều người hiểu nhầm cả 276 ca mắc trên theo thông báo đều là các ca mắc mới.

Khai thác công nghệ, chống dịch bớt vất vả

TTO - Các địa phương thiếu trao đổi thông tin chung với nhau về các ca nhiễm COVID-19 dẫn đến việc Đà Nẵng, Phú Yên không có thông tin về ca bệnh 12190, không khoanh vùng xử lý kịp thời, tôi cảm thấy rất đáng tiếc.

Xuân Nghi chia sẻ 5 cách để chiến thắng COVID-19 tại nhà

Chiến thắng COVID-19 sau một tháng ở nhà, nữ ca sĩ Xuân Nghi đã chia sẻ lại những trải nghiệm cô từng có khi được xác định nhiễm virus nguy hiểm nhất thế giới hiện tại.

Đã có thể khai báo y tế trên ứng dụng Bluezone

TTO - Hơn 30 triệu người dùng Bluezone đã có thể khai báo y tế trực tuyến ngay trên ứng dụng này. Đây là tính năng mới được Bluezone cập nhật.

Đã có gần 27 triệu người cài đặt ứng dụng truy vết Bluezone

TTO - Tính đến thời điểm 13h30 ngày 1-2, ứng dụng Bluezone đã đạt cột mốc 27 triệu lượt tải. Riêng trong ngày 30-1, ứng dụng này có đến 1 triệu lượt tải về.

Bluezone 'quay đầu' trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất

Dịch COVID-19 bất ngờ quay lại dịp cận Tết Nguyên đán, ứng dụng Bluezone được người dân tải về nhiều hơn, để dễ dàng có phương án phòng vệ cho bản thân.

LyLy và Anh Tú hóa thân thành bác sĩ trong câu chuyện chống dịch tuyến đầu tại Đà Nẵng - Tuy xa mà gần tuy gần mà xa

Tối 1-9, LyLy kết hợp cùng ca sĩ Anh Tú chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên 'Tuy xa mà gần tuy gần mà xa'.

Chuyên gia nhập cảnh ngắn ngày vào Việt Nam không phải cách ly tập trung

TTO - Các chuyên gia và khách làm việc với mục đích ngoại giao công vụ nhập cảnh vào Việt Nam làm việc ngắn ngày không phải cách ly tập trung y tế, nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.