Tag: Blog khởi nghiệp

Hãng khởi nghiệp Ossic ‘chạy làng’ sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng

TTO - Sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng đặt trước thiết bị headphone “âm thanh 3D” hãng khởi nghiệp Ossic tuyên bố đóng cửa và những người đã đặt hàng sẽ không nhận lại được tiền.

Học kinh doanh online qua sách của doanh nhân Mỹ thành công - Phần 1

TTO - Mỗi người có thể có cách riêng, song chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online của những người đã làm việc đó thành công luôn có tính gợi mở và truyền cảm hứng.

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel (4): văn hóa khởi nghiệp

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel - Phần cuối. Văn hóa khởi nghiệp tại Israel và giải đáp kỳ lạ từ trường Đại học Hebrew.

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel - Phần 3: bệ phóng Jnext từ chính phủ

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel - Phần 3: những bí mật của chương trình góp phần xây dựng thành công Quốc gia khởi nghiệp.

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel (2): từ Jerusalem đến Tel Aviv

Hành trình Giải mã bí mật của Quốc gia khởi nghiệp (Startup Nation) Israel - Phần 2

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel - Phần 1: startup tỉ đô

Hành trình Giải mã bí mật của Quốc gia khởi nghiệp (Startup Nation) Israel

8 bước xây dựng ban giám đốc startup vững mạnh

TTO - Xây dựng ban lãnh đạo vững mạnh là nền móng cho một startup thành công. Những chỉ dẫn giá trị từ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong quản lý.

​Khởi nghiệp sáng tạo ở cấp tập đoàn được không?

TTO - Việt Nam có rất nhiều tập đoàn muốn đổi mới, dịch chuyển số hóa. Họ đầu tư cho các sản phẩm mới, thành lập các dự án đặc biệt, nhưng rào cản nào đang níu giữ họ?

​Google đưa chương trình hỗ trợ start-up đến Việt Nam

TTO - Ngày 17-3, Google chính thức đưa chương trình hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo (start-up) Launchpad Accelerator đến Việt Nam, giới thiệu hai đại diện start-up gồm: Elsa Speak và Haravan.

​Chàng trai tỉ phú 27 tuổi mang tên Snapchat

TTO - Năm 2013, Evan Spiegel (23 tuổi) đã thẳng thừng từ chối đề nghị mua lại Snapchat với 3 tỉ USD của "ông trùm" Facebook, một quyết định làm sửng sốt giới truyền thông khi ấy.