Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

BlackPink có MV thứ hai đạt 1,4 tỉ lượt xem trên YouTube

26/09/2021 11:44 GMT+7

TTO - YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nữ BlackPink - vừa công bố thông tin MV 'Kill this love' của nhóm đã vượt qua cột mốc 1,4 tỉ lượt xem trên YouTube.

BlackPink có MV thứ hai đạt 1,4 tỉ lượt xem trên YouTube - Ảnh 1.

4 thành viên của nhóm BlackPink: Lisa, Jisoo, Jennie, Rosé - Ảnh: Instagram

Cùng với MV Ddu du Ddu du ra mắt năm 2018, tính đến nay BlackPink đang là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất có 2 video âm nhạc đạt thành tích này.

MV Kill this love được phát hành vào tháng 4-2019 và trở thành MV nhận về 1 triệu lượt thích nhanh nhất trong 30 phút, vượt qua kỷ lục 1 tiếng 10 phút trước đó của Thank u, next - bản hit đình đám của Ariana Grande.

MV 'Kill this love' - Nguồn: BlackPink

Không chỉ thắng lớn trên mặt trận YouTube khi có tốc độ đạt 10 triệu, 20 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube, Kill this love hiện đang ở vị trí thứ 41 trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất của Billboard 100.

Theo Yonhap, ca khúc cũng đang lập kỷ lục là bài hát có thứ hạng cao nhất của một nhóm nữ Kpop tại bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng thế giới, xô ngã nhiều thành tích trước đó của Kpop.

Ngay từ khi ra mắt, đoạn điệp khúc “Let’s kill this love” đã “gây bão” toàn cầu và phủ sóng mạng xã hội, nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ khắp nơi.

BlackPink có MV thứ hai đạt 1,4 tỉ lượt xem trên YouTube - Ảnh 3.

Là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được hâm mộ bậc nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, BlackPink mang đến sự hứng khởi khi biểu diễn nhờ tài năng, sức trẻ và sắc vóc của 4 cô gái xinh đẹp

BlackPink cũng đang là nghệ sĩ có lượng người hâm mộ đăng ký theo dõi cao nhất trên YouTube với 67,3 triệu tài khoản.

Trong cuộc phỏng vấn với Tuổi Trẻ hồi đầu năm nay, nhóm chia sẻ mong muốn sẽ sớm đến Việt Nam để biểu diễn và trải nghiệm ẩm thực, văn hóa:

"Khi có thể, chúng tôi thực sự muốn tổ chức một buổi biểu diễn tại Việt Nam. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi muốn gặp gỡ tất cả các Blink Việt Nam và có một khoảng thời gian khó quên trên sân khấu với họ.

Chúng tôi cũng muốn thưởng thức tất cả các món ăn chính thống và trải nghiệm văn hóa địa phương của Việt Nam".

Blackpink trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ: BlackPink trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ: 'Muốn được đến Việt Nam'

TTO - Trước thềm buổi biểu diễn trực tuyến toàn cầu The Show, nhóm nhạc BlackPink chia sẻ với Tuổi Trẻ Online sự háo hức khi được trình diễn trước khán giả thế giới. Bốn cô gái mong đến Việt Nam và trải nghiệm ẩm thực, văn hóa.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận