Tag: bình thường mới

Nắng nóng cực đoan thiêu đốt 4 châu lục

Nắng nóng gay gắt đang bao trùm nhiều nơi ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi, đe dọa con người, cây trồng và vật nuôi.

Bình thường mới ở eo biển Đài Loan

TTO - Ngày 8-8, chưa đầy một ngày sau đợt tập trận rầm rộ, Trung Quốc thông báo tiếp tục tập trận quanh đảo Đài Loan.

Các xu hướng trong đại dịch giờ ra sao?

TTCT - Như bao dự báo mỗi khi một sự kiện khủng hoảng xảy ra trên toàn cầu, những “lời tiên tri” về thế giới hậu đại dịch COVID-19 dường như cũng đang đi đến một kết quả thường thấy: không đúng hoàn toàn. Người dân nhiều nước bắt đầu trở lại cách sống cũ trước đại dịch, trong khi các thói quen vốn thịnh hành trong 2 năm qua và được dự đoán sẽ tồn tại rất lâu sau khi dịch bệnh qua đi - như rửa tay, tập thể dục tại gia, hay mua sắm trực tuyến - đang phai nhạt dần, dù không mất hẳn.

Toàn cảnh thời hậu Cô-Vít

Chùm tranh biếm họa về thời hậu Cô-Vit. Khi mà xã hội dần trở lại trạng thái bình thường những vẫn còn nhiều thứ khác xưa...

Làm việc thời 'bình thường hóa'

Sau "bình thường mới" là thời "bình thường hóa" khi Cô Vít dần được xem là bệnh truyền nhiễm nhóm B.

2 năm đại dịch COVID-19: Chưa thể khui rượu mừng

TTCT - Việc cuộc sống tiếp tục trở lại gần với bình thường hơn ở nhiều nơi không có nghĩa thế giới có thể nhìn lại 2 năm đại dịch với tâm trạng vui mừng.

Phát động 'mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới'

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch phát động 'Mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới'. TP.HCM và 13, tỉnh thành ĐBSCL sẽ thống nhất quy định về phòng chống dịch.

Lễ ký kết 'Hiệp ước hòa bình'

Sau 2 năm giằng co, không bên nào chịu nhường bên nào, cuối cùng một "hiệp ước hòa bình" đã được thông qua...

Ăn sáng thời hậu dịch

Kêu đồ ăn sáng thời "bình thường mới" là cả một nghệ thuật đó nha!

Nhảy việc, hy vọng và nỗi lo: Muốn thử thách chính mình

TTO - Không ít bạn trẻ chọn nhảy việc để tìm cơ hội mới và thử thách bản thân, thậm chí có người chưa làm 10 năm nhưng đã mấy lần thay đổi công ty. Thực tế thế nào? Có phải giấc mơ đẹp dễ thành sự thật?