Tag: biệt thự trái phép

‘Biệt thự’ trái phép đầu tiên trên núi Sập đang tháo dỡ

Căn “biệt thự” trái phép đầu tiên được phát hiện trên núi Sập đã thuê người tự tháo dỡ theo cam kết với chính quyền huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Chủ khu đất trên núi Sập: 'Biệt thự là do các thầy chùa xây, tôi không biết'

Dù 'biệt thự' trái phép ở Núi Sập nằm trên đất của mình đứng tên, nhưng 'đại gia' này khẳng định đất này đã cho chùa, không liên quan đến ông.

UBND TP Phú Quốc buộc hai hộ xây biệt thự trái phép phải khắc phục hậu quả

TTO - Liên quan 79 căn biệt thự xây trái phép ở ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, UBND TP Phú Quốc đã có quyết định cưỡng chế, buộc khắc phục hậu quả đối với hai hộ xây biệt thự trái phép.

Côn Minh xóa ngàn biệt thự trái phép biến bờ hồ thành 'núi ximăng'

TTO - Sau kết luận thanh tra về nạn xâm lấn khu bảo tồn thiên nhiên quanh hồ Điền Trì, chính quyền thành phố Côn Minh (Vân Nam, Trung Quốc) đã đưa các đội phá dỡ tới xóa sổ hơn một ngàn căn hộ, biệt thự hạng sang xây trái phép.

Núi Con Voi bị con người 'bạo hành' kinh khủng

TTO - Quần thể núi Đinh nằm tiếp giáp giữa TP Vĩnh Yên, huyện Tam Dương và huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) có hình dáng như một con voi nên được người dân địa phương gọi là núi Con Voi.

Khiển trách 'sếp' cấp nước vì xây biệt thự chui

TTO - Một lãnh đạo Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết ngày 11-5 đã ra quyết định khiển trách về mặt Đảng đối với ông Đặng Văn Ngọ, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp nước Sóc Trăng.

Sếp cấp nước xây biệt thự chui tự nhận mức khiển trách

TTO - Đảng ủy công ty NHH MTV Cấp nước Sóc Trăng cũng bỏ phiếu thống nhất với hình thức kỷ luật khiển trách mà ông Đặng Văn Ngọ tự nhận khi kiểm điểm sai phạm của mình.

Lãnh đạo TP Sóc Trăng xin nợ câu trả lời vụ biệt thự xây chui

TTO - Khi PV hỏi có sự nể nang khi để cho ông Đặng Văn Ngọ xây biệt thự trái phép, ông Trần Văn Trí, phó chủ tịch UBND TP Sóc Trăng nói mới về nhận nhiệm vụ, chưa thể nắm hết được và xin nợ câu trả lời.

Cả nể để lại hậu quả lớn

TTO - Không thể chấp nhận cả nể, xuê xoa mãi. Chính sự cả nể, xuê xoa đã dẫn đến hậu quả là con lạc đà chui qua lỗ kim, là biệt thự khủng mọc lên trái phép.

“Biệt phủ” xây trái phép phải tháo dỡ

TTO - Đông đảo bạn đọc bức xúc vì cán bộ xây “biệt phủ” trên hàng ngàn m2 đất nông nghiệp gần xong mới bị phát hiện xây trái phép.