'Biệt tài tí hon' mùa 2 sẽ không có quán quân

22/10/2018 06:22 GMT+7

TTO - Nhà sản xuất chương trình Biệt tài tí hon mùa 2 quyết định không chọn ra quán quân để giảm áp lực thi thố cho các bé ở độ tuổi nhỏ.

Biệt tài tí hon mùa 2 sẽ không có quán quân - Ảnh 1.

Ban bình luận Biệt tài tí hon (trái qua): Ngô Kiến Huy, Sam và Trấn Thành - Ảnh: D.Q.M

Biệt tài tí hon là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những bạn nhỏ, từ 3 - 10 tuổi trên khắp mọi miền đất nước ở đa dạng các lĩnh vực như: ca hát, nhảy múa, toán học, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, MC, bình luận viên, xiếc, hoạt náo, huấn luyện thú, võ cổ truyền, make up, bóng bàn...

Với mùa 2 này, cấu trúc chương trình có sự thay đổi so với mùa trước để các bé thiếu nhi tham gia được chơi và vui nhiều hơn.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy hào hứng trước tài năng của các thí sinh Biệt tài tí hon

Chương trình sẽ có 13 tập thi tuần và hai đêm Gala. Trong mỗi tập thi tuần đầu tiên, ban bình luận (MC Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và diễn viên Sam) sẽ được xem một video giới thiệu về năm thí sinh và dự đoán xem thí sinh đó có tài năng gì.

Màn phỏng đoán giữa hai ban bình luận sẽ giúp cho chương trình thêm phần sôi nổi. Sau phần phỏng đoán khả năng, thí sinh ra sân khấu thể hiện tài năng của mình.

Kết thúc tập thi, thí sinh nào nhận được sự bình chọn cao nhất sẽ sở hữu tấm vé bước vào đêm Gala cùng với giải thưởng 20 triệu, đồng thời đội bình luận đó sẽ giành được chiến thắng với giải thưởng 30 triệu đồng.

Sau đó, 13 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của 13 tập thi tuần sẽ cùng tranh tài ở hai đêm Gala để chọn ra hai thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi.

Biệt tài tí hon mùa 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 4-11.

Mỹ Linh, Trấn Thành hào hứng tìm kiếm Biệt tài tí hon Mỹ Linh, Trấn Thành hào hứng tìm kiếm Biệt tài tí hon

TTO - Ngày 1-1, một sân chơi mới cho các bé đa tài mang tên Biệt tài tí hon sẽ lên sóng vào khung giờ vàng 20g của VTV3.

TTO - Ngày 1-1, một sân chơi mới cho các bé đa tài mang tên Biệt tài tí hon sẽ lên sóng vào khung giờ vàng 20g của VTV3.
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận