Tag: biển Trường Sa

Kịp thời đưa ngư dân bệnh nặng từ Trường Sa về đất liền

TTO - Sau hơn 2 ngày vượt biển, sáng 2-7, tàu 960, Lữ đoàn 125, Vùng 2 Hải quân đã chở ngư dân bệnh nặng từ Trường Sa về đất liền an toàn.

Mất liên lạc tàu cá mắc cạn ở biển Trường Sa

TTO - Lúc 14g30 ngày 16-5, ông Nguyễn Xuân Bình - phó giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 4 - cho biết lúc 10g26 cùng ngày trung tâm này đã mất liên lạc với tàu đánh cá của ngư dân Phú Yên bị mắc cạn ở vùng biển Trường Sa.

Trường Sa - khúc bi tráng 14-3

TT - Ngày 14-3-2013, cuộc chiến đấu trên vùng biển Cô Lin - Len Đao - Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của những chiến sĩ Hải quân Việt Nam vừa tròn 25 năm. Đảo Gạc Ma bị Trung Quốc xâm chiếm trái phép từ ngày đó. Những người lính hải quân đã lấy máu mình tô thắm lá cờ Tổ quốc. Sự hi sinh của các anh là những huyền thoại bất tử, như “vòng tròn bất tử” giữa trùng khơi...

Câu cá đêm trên vùng biển Trường Sa

TTO - Vùng biển Trường Sa được biết đến với sự giàu có về hải sản, với nhiều loài cá có giá trị kinh tế, tập trung với mật độ cao. Mùa hè là dịp lý tưởng để khám phá vùng đất này.

31 ngư dân gặp nạn trên vùng biển Trường Sa

TTO - Chiều 31-8, Đài thông tin duyên hải Đà Nẵng cho biết đã liên lạc được với tàu cá của Quảng Ngãi đến ứng cứu một tàu cá đang bị nạn trên vùng biển Trường Sa.