Tag: Biển Tây Nam

Bắt ba tàu cá chở trái phép khoảng 200.000 lít dầu DO trên biển

Vùng cảnh sát biển 4 liên tiếp bắt giữ ba tàu cá chở trái phép khoảng 200.000 lít dầu DO trên vùng biển Tây Nam.

Bắt giữ tàu vận chuyển khoảng 40.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

TTO - Chiều 1-6, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 cho biết đã bắt giữ một tàu vận chuyển khoảng 40.000 lít dầu DO trái phép trên vùng biển Tây Nam.

Đê biển Tây - gian nan cuộc chiến giữ đất sống - Kỳ cuối: 'Cuộc chiến' một mất một còn trước biển

TTO - Hầu như năm nào đê biển Tây cũng bị đe dọa, đặt các địa phương vào tình thế phải ứng phó để tránh xảy ra tình huống xấu nhất.

Biển đã cạn cá? - Kỳ 1: Biển Tây chật chội

TTO - Hàng chục ngàn tàu cá đang 'chen chúc' ở vùng biển Tây Nam với đủ hình thức đánh bắt, khiến vùng biển này trở nên “chật chội”. Thị trường cung cấp hải sản đang đối diện với khả năng thiếu hụt.

Dầu lậu nóng bỏng trên biển Tây Nam

TTO - Chỉ trong vòng một tháng (từ 22-4 đến 22-5), Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 đã bắt hai vụ sang mạn dầu trái phép trên biển Tây Nam từ 6 tàu buôn của Thái Lan với số lượng lên đến 2,6 triệu lít xăng dầu, trị giá hơn 30 tỉ đồng.

Audio 2-6: ​Ngủ ở VN, bị thu tiền Uber ở Nga

TTO - Bàn chuyện Long Thành, ám ảnh Tân Sơn Nhất, ngủ ở VN, bị thu tiền Uber ở Nga, trở về nước gieo rắc cái chết, dầu lậu nóng bỏng trên biển Tây Nam, đưa quan hệ Việt - Mỹ đi vào chiều sâu... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio.

"Là người Nghệ An, tôi cũng muốn Sài Gòn đẹp hơn"

TT - Đó là tâm sự của ông Lê Khắc Hoàng (tài xế một công ty tại quận Bình Thạnh, TP.HCM), người đầu tiên báo tin về việc “Hàng loạt xe hơi gặp sự cố do xăng?”

Bắt tàu buôn lậu dầu có trang bị vũ khí trên biển Tây Nam

TTO - Tàu vi phạm mang tên V.Lucky, trên tàu có 5 thuyền viên Thái Lan bị bắt quả tang đang chở 170.000 lít dầu DO và bán dầu cho tàu cá Việt Nam.

Chìm nhiều tàu cá trên biển Tây Nam

TTO - Đến 17g ngày 16-9, ông Phạm Văn Hà cùng ba ngư phủ đã được lực lượng cứu hộ vớt được và đưa vào hòn Củ Tron sau khi chiếc tàu cá của ông bị chìm trên đường đi đánh bắt từ đảo Thổ Chu về quần đảo Nam Du, huyện Kiên Hải, Kiên Giang.