Tag: biển số ô tô

7 người nộp gần 11 tỉ đồng trúng đấu giá biển số ô tô

Đại tá Nguyễn Quang Nhật cho biết đến nay đã có 7 người nộp tiền trúng đấu giá biển số ô tô, với số tiền gần 11 tỉ đồng.

Điểm tin 18h: Start-up Việt xuất ngoại; Nga tuyên bố đáp trả nếu Belarus bị tấn công

Điểm tin cùng bạn 18h ngày 21-8 với nhiều thông tin cập nhật.

Cấp biển số xe theo mã định danh: Nhiều chủ xe thở phào nhẹ nhõm

Ngày thứ 3 thực hiện đăng ký cấp biển số xe theo mã định danh tại Đà Nẵng, có nhiều hồ sơ đã được xử lý xong, chủ xe thở phào nhẹ nhõm.

Nhiều người đi sang tên ô tô trước ngày biển số định danh có hiệu lực

Trước ngày biển số định danh có hiệu lực, rất đông người dân đã đến các cơ sở đăng ký xe làm thủ tục sang tên đổi chủ, thu hồi biển số, đăng ký mới…

Sau 15-8, bán xe không nộp lại biển số, đăng ký sẽ bị phạt

Theo quy định từ ngày 15-8, khi bán xe chủ xe phải giữ lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe và nộp cho cơ quan đăng ký xe để làm thủ tục thu hồi.

Bộ Công an đề xuất ô tô được lắp hai biển số kích thước một dài, một ngắn

Bộ Công an đề xuất ô tô được gắn hai biển số, một biển số kích thước ngắn (chiều cao 165mm, chiều dài 330mm) và một biển số kích thước dài (chiều cao 110mm, chiều dài 520mm) thay vì hai biển số ngắn có kích thước bằng nhau như hiện nay.

Tin tức đáng chú ý sáng nay 11-1: Bộ Công an đề xuất đấu giá biển số ô tô online; Bổ sung quy định về quyền, nghĩa vụ của công dân đối với đất đai; Ca mắc COVID-19 tăng nhẹ...

Đấu giá biển số ô tô: Chốt giá khởi điểm 40 triệu, bước giá 5 triệu

TTO - Theo nghị quyết về thí điểm đấu giá biển số ô tô, số tiền thu được từ đấu giá sau khi trừ các khoản chi phí tổ chức được nộp vào ngân sách trung ương theo quy định của pháp luật về ngân sách nhà nước.

Đấu giá biển số ô tô: Đại biểu Quốc hội đề nghị không phát hành biển số đuôi 49, 53

TTO - Theo thống kê của tổng thư ký Quốc hội, khi thảo luận về đấu giá biển số ô tô, một số đại biểu đã đề nghị làm rõ biển số đẹp và không phát hành các biển số xấu theo quan niệm dân gian có số cuối 49, 53.

Dự thảo nghị quyết thí điểm cấp biển số ô tô qua đấu giá có gì mới?

TTO - Theo dự thảo nghị quyết, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu được lựa chọn biển số của tất cả các tỉnh, thành trực thuộc trung ương trên toàn quốc để đăng ký tham giá đấu giá.