Tag: biện pháp xử lý

Người dân Bạc Liêu khổ sở vì… muỗi quá nhiều

Khoảng một tuần qua, muỗi xuất hiện rất nhiều ở các khu dân cư tại TP Bạc Liêu, ảnh hưởng lớn đến đời sống và sinh hoạt người dân. Ngành y tế địa phương đang triển khai các biện pháp xử lý tình trạng này.

Bạn đọc hiến kế xử lý vụ nuôi 79 con chó gây ô nhiễm ở TP.HCM

Nhiều bạn đọc hiến kế nhằm giúp cơ quan chức năng xử lý rốt ráo vụ nuôi 79 con chó gây ô nhiễm ở TP.HCM.

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!

'Ba triệu chai nhựa' trút xuống thành phố Auckland của New Zealand trong một năm

Những phát hiện mới đây cho thấy các nhà nghiên cứu trên thế giới có thể đang đánh giá thấp mức độ phổ biến của hạt vi nhựa trong không khí.

'Xe dù bến cóc' lộng hành ở TP.HCM

Mặc dù TP.HCM đã dùng nhiều biện pháp xử lý “xe dù, bến cóc” nhưng tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn. Nhiều nhà xe vô tư đón trả khách gây ùn tắc ngay trung tâm TP.

Chủ tịch Cần Thơ yêu cầu làm rõ trách nhiệm để người từ vùng dịch lọt qua sân bay

TTO - Ngay sau thông tin có ca bệnh COVID-19 đầu tiên tại khu cách ly tập trung (bệnh nhân 15121), Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ đã họp khẩn nhằm chấn chỉnh công tác kiểm soát khai báo y tế tại các chốt cửa ngõ.

TP.HCM đình chỉ hoạt động 1 phòng khám liên quan ca nghi mắc COVID-19

TTO - Ngành y tế TP.HCM vừa thông tin đã đình chỉ một phòng khám để xác minh, điều tra các vi phạm trong quá trình tiếp nhận, sàng lọc, cách ly, điều trị một ca bệnh nghi mắc COVID-19.

Chấm dứt hợp đồng với thầy giáo tát, đá học sinh trên lớp

TTO - Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) đã chấm dứt hợp đồng lao động với thầy giáo tát, đá nhiều học sinh trước cả lớp lan truyền trên mạng khiến nhiều người bức xúc.

Ba người Việt trốn khỏi khu cách ly COVID-19 Hàn Quốc bằng cách đu dây

TTO - Ngày 27-7, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc 3 người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung của nước này bằng cách đu dây thoát hiểm.