Tag: Biển người

'Biển người' đổ về công viên Văn Lang xem pháo hoa giỗ Tổ Hùng Vương

TTO - Tối 9-4, hàng vạn người dân, du khách thập phương có mặt tại các tuyến đường xung quanh công viên Văn Lang (thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa tầm cao nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương.

Ồ ạt khách du xuân, Đà Lạt trở thành 'biển người'

TTO - Dù đã lên kế hoạch rất kỹ để có thể đón khoảng 100.000 người từ 29 tháng Chạp đến mùng 6 Tết nhưng Đà Lạt vẫn “thất thủ” với lượng du khách đến đây quá đông trong những ngày qua.

Phó bí thư Hà Nội: 'Thành quả chống dịch 2 tháng qua đang bị thách thức'

TTO - Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong lo ngại hiện nay nhiều người dân đã bắt đầu có tư tưởng lơ là phòng dịch, nên thành quả của công cuộc chống dịch trong 2 tháng qua của TP Hà Nội đang bị 'thách thức rất lớn'.

Biển người biểu tình gây sức ép, Hong Kong hủy thảo luận dự luật dẫn độ

TTO - Trước áp lực từ dòng người biểu tình, cơ quan lập pháp Hong Kong buộc phải hoãn lại cuộc họp để tranh luận về dự luật dẫn độ vào sáng 12-6.

Biển người tuần hành ở London kêu gọi bỏ phiếu mới cho Brexit

TTO - Người dân Anh rầm rộ xuống đường trong cuộc tuần hành khổng lồ kêu gọi tiến hành trưng cầu ý dân mới cho việc rời EU.

Biển người đổ về Đền Hùng, an ninh vất vả giữ an toàn

TTO - Hàng vạn du khách hành hương về đất Tổ sáng ngày 22-4 (tức 7-3 âm lịch) khiến lực lượng an ninh, thanh niên tình nguyện vất vả để đảm bảo an toàn, trật tự.

Đèn tín hiệu tắt, ngã 4 Thủ Đức thành "biển xe"

TTO - Biển người với hàng ngàn xe cộ tê liệt, kẹt cứng tại ngã tư Thủ Đức sáng nay 19-1 vì đèn tín hiệu giao thông bị tắt.

Dân khắp nơi tiếp tục tìm đến thắp hương mộ Đại tướng

TTO - Sáng 14-10, chúng tôi trở nơi an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình).

"Xin phép được ngẩng đầu tạ ơn tiên tổ của đất nước"

TT - Ông Võ Điện Biên, con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã thay mặt gia đình đọc lời tưởng nhớ người cha và bày tỏ cảm tạ xúc động tới Đảng, Nhà nước và nhân dân ngay sau tang lễ cha.