Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

BIDV cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020

07/10/2020 14:49 GMT+7

Đây là năm thứ 3 liên tiếp (từ năm 2018 đến năm 2020) BIDV nhận giải thưởng uy tín ‘Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam’ do tạp chí quốc tế Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

BIDV cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Năm thứ 3 liên tiếp BIDV nhận giải thưởng uy tín 'Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất VN' - Ảnh: BIDV

Theo ABF, giải thưởng đã được trao cho BIDV là sự khẳng định nỗ lực của ngân hàng này trong việc cung cấp những sản phẩm ngoại hối tốt nhất, phù hợp nhất đối với khách hàng.

Dịch vụ ngoại hối của BIDV đã hỗ trợ khách hàng các giải pháp linh hoạt để hạn chế rủi ro và tối ưu hóa phương án giao dịch thông qua các sản phẩm bán chéo và các sản phẩm phòng ngừa rủi ro tỉ giá.

Bên cạnh đó, BIDV luôn chú trọng phát triển dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Tạp chí Asian Banking & Finance đánh giá cao BIDV trong hoạt động ngoại hối dựa trên 3 tiêu chí: sản phẩm, cơ chế chính sách và ứng dụng công nghệ.

Cụ thể, trong những năm qua, BIDV đã cung cấp nhiều sản phẩm ngoại hối đa dạng về kỳ hạn, về đồng tiền và linh hoạt về thời gian thanh toán. Qua đó, khách hàng tính trước chi phí phương án mua bán ngoại tệ phù hợp với đặc điểm kinh doanh của mình.

Đồng thời, BIDV còn cung cấp các giải pháp bảo hiểm rủi ro tỉ giá và tiết kiệm chi phí tài chính bằng nhiều sản phẩm trọn gói kết hợp giữa mua bán ngoại tệ với tiền gửi, tín dụng, tài trợ thương mại, chuyển tiền…

Ngoài ra, BIDV cũng có nhiều chính sách hướng đến tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong hoạt động mua bán ngoại tệ.

Nỗ lực này của BIDV thể hiện qua doanh số giao dịch mua bán ngoại tệ của khách hàng với BIDV tăng trưởng hơn 150%.

Về mặt công nghệ, BIDV luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng số nhằm giảm thiểu tối đa thời gian và hồ sơ giao dịch. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn giao dịch, mua bán hàng chục loại ngoại tệ trực tiếp với ngân hàng thông qua các ứng dụng trực tuyến như BIDV Smart Banking hay BIDV Ibank.

Khách hàng cũng có thể cung cấp hồ sơ chứng từ qua các ứng dụng trực tuyến để ngân hàng kiểm tra trước khi đến quầy, nhằm giúp giảm thiểu đáng kể thời gian giao dịch của cả khách hàng và ngân hàng.

BIDV iBank mang tiện ích nhất đến cho doanh nghiệp BIDV iBank mang tiện ích nhất đến cho doanh nghiệp

Khách hàng chuyển tiền thành công chỉ trong vài giây, không phải đến ngân hàng vẫn giao dịch, mở tài khoản được… Đó là những nỗ lực trong chuyển đổi số của BIDV với ứng dụng BIDV iBank nhằm mang lại tiện ích nhất cho doanh nghiệp.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận