Bích Phương bị Sở Văn hóa Quảng Ninh phạt vì hát đè

12/11/2019 15:55 GMT+7

TTO - Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Quảng Ninh đã xử phạt ca sĩ Bích Phương và đơn vị tổ chức buổi biểu diễn 9 triệu đồng.

Bích Phương bị Sở Văn hóa Quảng Ninh phạt vì hát đè - Ảnh 1.

Một khán giả lao lên cướp mic của ca sĩ Bích Phương để tìm con gái trong buổi biểu diễn tại Quảng Ninh.

Ông Bùi Quang Nam - chánh thanh tra Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Quảng Ninh - xác nhận thanh tra sở đã phạt ca sĩ Bích Phương và đơn vị tổ chức đêm biểu diễn 27-10 tại Quảng Ninh 9 triệu đồng.

Cụ thể, ngày 27-10 vừa qua trong một buổi biểu diễn ở Quảng Ninh, khi ca sĩ Bích Phương đang hát thì có một khán giả chạy lên sân khấu giật micro để thông báo tìm con.

Sự cố này đã làm lộ ra nền nhạc ca sĩ Bích Phương đang sử dụng có ghi sẵn giọng hát. Chiếc micro có phát tiếng cho thấy nữ ca sĩ hát thật, tuy nhiên là hát đè trên nền nhạc có thu sẵn giọng hát.

Sự cố nói trên đã làm bùng nổ tranh luận ca sĩ có được hát đè trên một nền nhạc có thu sẵn giọng hát hay không.

Ngày 11-11, ca sĩ Bích Phương đã cử đại diện tới tới Sở Văn hóa và thể thao Quảng Ninh nộp bản nhạc nền cô biểu diễn hôm 27-10 và giải thích do điều kiện kỹ thuật không đảm bảo cô phải dùng cách này để tiếng hát được dày hơn.

"Lỗi thuộc về đơn vị biểu diễn đã không thông báo nội dung chương trình biểu diễn của ca sĩ Bích Phương về Sở Văn hóa và thể thao. Và theo quy định ca sĩ phải hát trên nền nhạc, chứ không được hát trên nền nhạc có thu sẵn giọng hát.

Đơn vị biểu diễn và ca sĩ Bích Phương đã rất cầu thị khi làm việc với sở. Thanh tra Sở Văn hóa và thể thao đã xử phạt Bích Phương và đơn vị tổ chức biểu diễn tổng cộng 9 triệu đồng. Chúng tôi hi vọng sau vụ việc này các đơn vị tổ chức biểu diễn cũng như ca sĩ sẽ thận trọng hơn", ông Bùi Quang Nam nói.

'Đi đu đưa đi' hot thật, hay là sự tụt dốc của Bích Phương?

TTO - Bích Phương vừa ra mắt MV 'Đi đu đưa đi', sau khi teaser ngắn 24 giây của sản phẩm này dẫn đầu top trending trên YouTube trước đó.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận