Thông tin dịch vụ

Bibica tri ân khách hàng đồng hành cùng chương trình 'Hura sẻ chia yêu thương - Tiếp sức đến trường'

29/12/2020 08:00 GMT+7

Công Ty Cổ Phần BiBiCa gửi lời tri ân tới Quý khách hàng và độc giả với tổng giá trị quy đổi gần 2 tỉ đồng tương đương: 2000 bộ sách giáo khoa, 200 chiếc xe đạp, 14.000 suất ăn xế cho các Em học sinh tại các điểm trường.

Với thông điệp "Sẻ chia yêu thương, tiếp sức đến trường", nhãn hàng HURA - Công ty cổ phần Bibica đã trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa vào mùa tựu trường năm 2020 với những phần quà: 200 chiếc xe đạp, 2.000 bộ sách giáo khoa và 14.000 suất ăn xế, tương đương số tiền gần 2 tỷ đồng.

Chương trình đem lại hàng nghìn nụ cười, niềm vui từ các Thầy Cô và các em học sinh tại các điểm trường - là những con số mà HURA - Sẻ chia yêu thương, tiếp sức đến trường có được sau hành trình trao tặng yêu thương ấy.

Bibica tri ân khách hàng đồng hành cùng chương trình Hura sẻ chia yêu thương - Tiếp sức đến trường - Ảnh 1.

Trên chặng đường "HURA - Sẻ chia yêu thương, tiếp sức đến trường", Bibica rất vui khi nhận được sự đồng hành với vai trò lan tỏa thông điệp và giá trị của chương trình từ các KOLs (người nổi tiếng), các đầu báo giấy, báo điện tử, các trang mạng xã hội,... uy tín và hàng đầu hiện nay.

Sau hơn 1 tháng kêu gọi quyên góp bằng nhiều hình thức khác nhau, Bibica nhận được: 1009 bài dự thi cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ", và hoạt động chia sẻ Hashtag #HURAtiepsucdentruong trên mạng xã hội thu hút hơn 87.075 hashtag giúp chương trình được lan tỏa mạnh mẽ và rộng rãi hơn trên khắp mọi miền đất nước, và còn nhiều hơn nữa những hình thức khác như ủng hộ những sản phẩm của Bibica nói chung và HURA nói riêng.

Mỗi đóng góp dù nhỏ hay lớn, dù bằng bất kỳ hình thức nào từ tất cả quý khách hàng cũng giúp một bước gần hơn với các em, thêm một bàn tay giúp sức để con đường đến trường của các em không còn cô đơn, bớt đi sự khó khăn, chông chênh, để các em có thêm hành trang tiến về tương lai phía trước

Một lần nữa, Bibica chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của tất cả khách hàng và quý đọc giả trên những chặng đường tiếp theo.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận