Tag: Bia kèm lạc

‘Bia kèm lạc’ khủng: Không mua nổi xe mới, trả gần gấp đôi mua Mercedes-AMG G63 cũ, vượt Urus

Một vị khách đã đồng ý trả thêm tới 150.000 USD để sớm nhận được một chiếc Mercedes-AMG G63 đời 2021 đã qua sử dụng vốn có giá 174.000 USD.

Hé mở ‘ma trận’ định giá của nhiều đại lý ô tô - Vì sao 'bia kèm lạc' khó dẹp?

Không giống như máy tính hay tủ lạnh, ô tô thường không được bán với một mức giá cố định. 10 người có thể đến cùng một đại lý ô tô và mỗi người trả một số tiền khác nhau để mua cùng một chiếc với tùy chọn tương tự.

Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất ngay tháng 9

Hai tháng sau khi ra mắt, giá Ford Everest tại các đại lý vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí một số nơi còn bán giá cao hơn cả thời điểm mới ra mắt.

Sau Ford, đến lượt GM ra tay với đại lý 'bia kèm lạc': Cắt xe, cắt quyền bảo hành

General Motors có động thái đợt hai chống lại các đại lý bán xe theo kiểu ‘bia kèm lạc’, áp dụng từ tuần tới.

Tổng giám đốc Ford Việt Nam nói gì về tình trạng 'bia kèm lạc' của Everest?

Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết hãng này sẽ cố gắng đáp ứng nguồn cung tối đa ra thị trường, và có hình thức bán hàng mới để người mua xe tiện theo dõi.

Kiếm thêm

TTO - Thời bão giá khó khăn, chú Ba bánh mì nghĩ ra chiêu bán bánh mì không tăng giá mà tặng thêm lát thịt, khăn giấy, cây tăm để mong giữ khách.

‘Honda Vision đội giá gấp đôi, có nên mua?’

'Giá lăn bánh Honda Vision bị đội lên đến 60 triệu đồng. Vấn đề sẽ khó lòng được giải quyết nếu người mua vẫn chặc lưỡi chấp nhận', một độc giả chia sẻ ý kiến.

Xe Toyota có thể tăng giá hoặc giữ giá giảm tính năng để đảm bảo lợi nhuận

Vài giờ sau khi ông chủ của Stellantis, Carlos Tavares, đưa ra dự đoán thiếu nguyên liệu thô và pin tại hội nghị FT Future of the Car 2022, Toyota đã tuyên bố lợi nhuận của hãng có thể giảm 20%.

'Sao không có xe để giao nhưng đâu cũng hứa mua xe có liền?'

"Trái ngược với những lời than thở mãi không được giao xe, rất nhiều dân buôn lại đang rao bán xe có ngay", một độc giả đặt vấn đề.

'Mua ôtô chênh giá hay để tiền đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm?'

"Gia đình tôi muốn mua ôtô để thuận tiện cho việc đi chơi xa cuối tuần, tuy nhiên giá mẫu xe yêu thích hiện chênh cao so với niêm yết. Tôi có nên dùng tiền mua ôtô đầu tư vào thị trường chứng khoán và chờ xe giảm giá?", một độc giả hỏi.