Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Tự giới thiệu

Bia Festival: mang lạc quan đến mọi gia đình

30/06/2021 08:00 GMT+7

Đúng như tên gọi của mình, Festival, dòng bia mang trong mình tinh thần lễ hội sôi động, hứng khởi của người dân miền Trung, là người bạn đồng hành tích cực ngay cả trong những thời điểm nhiều biến động.

Bia Festival: mang lạc quan đến mọi gia đình - Ảnh 1.

Thương hiệu bia mang theo không khí lễ hội tưng bừng từ diện mạo đến hương vị

Hương vị tuyệt vời, tiếp thêm hứng khởi

Festival là dòng bia được ra mắt từ năm 2000 nhằm chào đón một trong những sự kiện văn hóa - du lịch quốc tế quan trọng được tổ chức tại mảnh đất Cố đô - Festival Huế. Đến nay, trải qua hơn 2 thập kỉ với nhiều đổi thay, loại bia này vẫn là lựa chọn trong mọi cuộc vui của người dân miền Trung, tự hào lan tỏa sự lạc quan, sôi nổi thường thấy ở các mùa lễ hội.

Chất lượng thượng hạng đến từ thương hiệu bia của Cố đô vẫn luôn được yêu thích bởi hương vị đậm đà làm từ 100% đại mạch, công thức thường được sử dụng trong các dòng bia châu Âu cao cấp. 

Nhiều chuyên gia ủ bia trên thế giới đã khẳng định rằng "lúa mạch là quyền lực của bia", vậy nên, hàm lượng 100% đại mạch là một bảo chứng cho chất lượng bia hảo hạng. Sự trọn vẹn trong nguyên liệu là chìa khóa để dòng bia này mang đến hương vị độc nhất. Đó là vị cân bằng từ đầu đến cuối, êm mượt, dư vị khoan khoái, kích thích vị giác.

Đặc biệt, nếu ai đã từng một lần thưởng thức vị bia đậm đà này có lẽ sẽ không quên được ấn tượng về hương thơm đặc trưng từ hoa bia Saaz, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Ngày nay, nhiều công thức nấu bia mới đã được phát triển và làm đa dạng hóa trải nghiệm thưởng bia, thế nhưng vị bia 100% đại mạch đến từ thương hiệu bia của lễ hội vẫn giữ vững vị trí trong lòng những người yêu bia.

Chọn "nghê vàng" làm hình ảnh chủ đạo, diện mạo của chai bia là sự tổng hòa của truyền thống và hiện đại, như cái cách mà những lễ hội ở quê hương miền Trung vẫn được lưu giữ và phát triển ngàn đời nay.

Người bạn tinh thần không thể thiếu trong mọi cuộc vui

Gắn liền với một trong những sự kiện có ý nghĩa trọng đại, bia Festival gần như đã trở thành một phần quen thuộc của bao gia đình miền Trung. Hình ảnh của những lễ hội cố đô rực rỡ cờ hoa, sôi động với những màn trình diễn nghệ thuật, âm nhạc, ánh sáng làm lòng người náo nức như phảng phất trong từng chai bia mà chỉ cần nhìn thấy đã có thể gợi nên cảm xúc rạo rực xen lẫn tự hào.

Bia Festival: mang lạc quan đến mọi gia đình - Ảnh 2.

Thương hiệu bia với công thức 100% đại mạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người dân miền Trung

Giờ đây, khi các sự kiện lễ hội không thể diễn ra do những điều kiện khách quan của dịch bệnh và giãn cách xã hội, dòng bia 100% đại mạch mang trong mình tinh thần của các lễ hội miền Trung lại càng phát huy vai trò của một người bạn không thể thiếu, không chỉ mang đến bầu không khí vui tươi cho những bữa cơm của gia đình nhỏ, mà còn góp sức động viên, lan tỏa sự lạc quan, tích cực đến mỗi người dân trong giai đoạn đầy thử thách này.

Là sản phẩm được sáng tạo đặc biệt để phù hợp với ẩm thực và lễ hội của miền Trung, bia Festival có hương vị thảo mộc độc đáo và hương thơm tinh tế từ mạch nha, công thức 100% đại mạch đem tới cảm giác mịn tan trong miệng cùng bao bì cao cấp mang đậm tinh thần lễ hội.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 phức tạp đẩy mạnh việc giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc, ảnh hưởng trực tiếp kết nối con người, bia Festival tiếp tục đồng hành và khích lệ cộng đồng tăng gắn kết cùng người thân, tận hưởng không khí lễ hội theo một cách riêng tại nhà.


P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận