20/06/2024 16:42 GMT+7

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy thăm già làng, trưởng bản tỉnh Kon Tum

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy đã đến thăm, động viên các già làng, trưởng bản và người có uy tín cùng đoàn viên tỉnh Kon Tum.

Anh Bùi Quang Huy trao quà cho các già làng, trưởng bản và người có uy tín tại tỉnh Kon Tum - Ảnh: NGỌC LÂM

Anh Bùi Quang Huy trao quà cho các già làng, trưởng bản và người có uy tín tại tỉnh Kon Tum - Ảnh: NGỌC LÂM

Ngày 20-6, anh Bùi Quang Huy - ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn - đã đến thăm và gặp gỡ các già làng, trưởng bản cùng thanh thiếu nhi tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Tại chuyến thăm, anh Bùi Quang Huy gửi lời thăm hỏi, động viên các già làng, trưởng bản, người có uy tín tại địa phương và các em thanh thiếu nhi, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn bày tỏ mong muốn các già làng, trưởng bản tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu để gia đình, dòng họ, thôn bản, cộng đồng các thế hệ noi gương và làm theo.

Từ đó, tích cực phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tại cuộc gặp, anh Bùi Quang Huy đã trao tặng 30 suất quà cho các già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn. Cùng với đó là 30 suất học bổng cho các em học sinh ở xã Đăk Pxi và 1 phòng máy vi tính cho Trường tiểu học - trung học cơ sở xã Đăk Pxi.

Dịp này, các hộ nghèo huyện Đăk Hà cũng nhận được 150 thẻ bảo hiểm y tế cùng 10 sổ bảo hiểm xã hội.

Ban tổ chức chương trình cũng nhận đỡ đầu một học sinh mồ côi đến năm 18 tuổi và khởi công xây dựng "Ngôi nhà hạnh phúc" với tổng kinh phí 80 triệu đồng.

Trước đó, sáng cùng ngày, anh Bùi Quang Huy và đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên các đội hình thanh niên tình nguyện tại huyện Đăk Hà. Đồng thời, thăm và trao quà cho các đoàn viên công nhân Nông trường cao su xã Đăk Hring, tỉnh Kon Tum.

Anh Bùi Quang Huy: Anh Bùi Quang Huy: 'Thanh niên là nòng cốt chuyển đổi số, khởi nghiệp'

TTO - Trong 5 năm sắp tới, nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn là giáo dục lý tưởng cách mạng, phát huy tinh thần sáng tạo, khơi dậy khát vọng khởi nghiệp - lập nghiệp, thanh niên làm nòng cốt trong chuyển đổi số quốc gia và cán bộ Đoàn giỏi, năng động hơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên