Tag: Bí thư Đinh La Thăng

Khai mạc Hội nghị trung ương 5

TTO - Hội nghị trung ương 5 khai mạc sáng nay 5-5 dự kiến kéo dài tới ngày 10-5 với nội dung trọng tâm là kinh tế.

Bí thư Đinh La Thăng tiếp chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc

TTO - Buổi tiếp đón diễn ra trưa 27-4 tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM) trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Chung Sye-kyun.

​Vỉa hè Sài Gòn bị lấn chiếm: Có chống lưng, 'bảo kê'?

TTO - Câu hỏi được phó ban chuyên trách Ban An toàn giao thông TP.HCM Nguyễn Ngọc Tường đặt ra với ông Trần Đức Tài - phó giám đốc Công an TP.HCM tại Hội nghị ngày 11-3.

Bí thư Đinh La Thăng: 'Đừng để anh Hải thành ngôi sao cô đơn'

TTO - "Chuyện anh Hải làm là đã có sự thống nhất trong thường vụ quận ủy, trong lãnh đạo UBND quận. Nhưng bí thư, chủ tịch quận 1 cũng phải có mặt để động viên anh em và nếu có sai sót gì thì chấn chỉnh ngay".

Bí thư Đinh La Thăng mong muốn TP.HCM có giải Nobel y học

TTO - Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đưa ra mục tiêu trên tại cuộc gặp mặt hơn 300 thầy thuốc tiêu biểu của TP.HCM chiều ngày 24-2.

​Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thăm tân binh

TTO - Sáng 22-2, đoàn lãnh đạo TP.HCM và Bộ Tư lệnh TP do Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng làm trưởng đoàn đã đến Trường Quân sự TP làm việc và thăm nơi ăn, ở của chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2017.

Ông Đinh La Thăng: Không lý do gì cứ bao cấp mãi

TTO - Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tập trung đẩy mạnh tự chủ tài chính, tự chủ các lĩnh vực khác, thực hiện xã hội hóa đầu tư cơ sở vật chất cho các trường.

Nan giải bài toán thu hút người tài

TTO - Làm sao thu hút được người tài, kể cả người nước ngoài, cho phát triển khoa học và công nghệ (KH&CN) TP.HCM? Trăn trở này được TS Nguyễn Việt Dũng - giám đốc Sở KH&CN TP - đặt ra tại cuộc làm việc với lãnh đạo TP sáng 17-2.

Quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu cải cách hành chính

TTO - Trong công cuộc xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cải cách hành chính nhà nước được xác định là nhiệm vụ trọng tâm.

Bí thư Đinh La Thăng: Giảm giá nhà ở xã hội còn 5-6 triệu/m2

TTO - Bí thư Thành ủy đề nghị phải tìm cách giảm giá nhà ở xã hội xuống còn khoảng 5 - 6 triệu đồng/mét vuông khi bàn hướng ra cho nhà ở xã hội, tại cuộc làm việc ở Liên đoàn Lao động TP.HCM chiều 10-2.