Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Bị thiếu máu cơ tim, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ CLB B.Bình Dương

14/04/2021 18:29 GMT+7

TTO - Chiều 14-4, HLV Phan Thanh Hùng đã nộp đơn xin không tiếp tục dẫn dắt CLB B.Bình Dương ở V-League 2021. Lý do được cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đưa ra là áp lực khiến ông bị thiếu máu cơ tim, phải điều trị.

Bị thiếu máu cơ tim, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ CLB B.Bình Dương - Ảnh 1.

HLV Phan Thanh Hùng chỉ đạo CLB B.Bình Dương - Ảnh: N.K

HLV Phan Thanh Hùng ký hợp đồng dẫn dắt CLB B.Bình Dương đầu mùa giải 2021. Hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên, chỉ sau vòng 9 V-League 2021, nhà cầm quân người Đà Nẵng này đã nộp đơn xin nghỉ dù CLB B.Bình Dương có thành tích không tệ. Đội xếp thứ 6/14 đội với 13 điểm, bằng điểm CLB Hà Nội nhưng xếp sau. Với vị trí này, CLB B.Bình Dương hoàn toàn có thể nằm trong top 6 khi giai đoạn 1 kết thúc, qua đó có thể tranh vô địch ở giai đoạn 2.

Giải thích lý do xin nghỉ, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: "Tôi bị thiếu máu cơ tim. Mấy trận vừa qua hơi áp lực khiến tôi hay bị mệt. Nếu làm gắng sức sẽ nguy hiểm. Tôi lo cho sức khỏe của mình nên làm đơn xin nghỉ về Đà Nẵng chữa trị. Khi nào khỏe thì tính tiếp".

Bị thiếu máu cơ tim, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ CLB B.Bình Dương - Ảnh 2.

Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ thay HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt CLB B.Bình Dương - Ảnh: N.K

Phía lãnh đạo CLB B.Bình Dương cho biết mọi thứ vẫn chưa có gì chính thức. Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Bình Dương Lê Hồng Cường nói: "Anh Hùng nộp đơn xin nghỉ để chữa bệnh. Chúng tôi vẫn chưa thanh lý hợp đồng. Việc anh ấy có tiếp tục dẫn dắt CLB B.Bình Dương sau đó hay không thì hiện tại vẫn chưa có gì chính thức".

Trước mắt trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ đảm nhận ghế HLV trưởng thay HLV Phan Thanh Hùng. Ông Sơn cho biết ông chỉ làm tạm thời, và trong trường hợp xấu nhất khi HLV Phan Thanh Hùng không quay lại, ông cũng không làm HLV trưởng.

Ở vòng 10, CLB B.Bình Dương sẽ tiếp CLB SHB Đà Nẵng trên sân nhà vào ngày 18-4 tới.

Tình nghĩa như HLV Phan Thanh Hùng Tình nghĩa như HLV Phan Thanh Hùng

TTO - Nộp đơn xin nghỉ từ hôm 23-11, nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn chấp nhận bay ra Quảng Ninh vào hôm nay (14-12) để làm việc với chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng nhằm lắng nghe hướng đi cho đội sắp tới trước khi quyết định đi hay ở.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận