04/04/2024 20:15 GMT+7

Bị Quảng Nam cầm hòa, LPBank Hoàng Anh Gia Lai vẫn trong vùng nguy hiểm

LPBank Hoàng Anh Gia Lai mở tỉ số trước nhưng không giữ được ưu thế và để cho Quảng Nam cầm chân 1-1 ở vòng 15 V-League 2023 - 2024 trên sân Hòa Xuân tối 4-4.

CLB Quảng Nam chỉ mất 3 phút để gỡ hòa - Ảnh: THẮNG LÊ

CLB Quảng Nam chỉ mất 3 phút để gỡ hòa - Ảnh: THẮNG LÊ

LPBank Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam chỉ hơn kém nhau 1 điểm trước trận thư hùng ở nhóm cuối bảng xếp hạng V-League 2023 - 2024. Đội khách nhập cuộc tốt hơn ở phần đầu hiệp 1.

Họ liên tục để các cơ hội trôi qua trước mũi giày. Đầu tiên là pha căng ngang ngay phút thứ nhất của Đinh Thanh Bình cho Jairo và Huỳnh Tấn Tài. Một người dứt điểm hụt, còn người đá lên trời.

Tuy nhiên, bàn thắng đến ngay phút 13 cho LPBank Hoàng Anh Gia Lai từ một pha bóng bổng cố định. Jairo bật cao đánh đầu cho Gabriel Ferreira đệm lòng. Cả ba ngoại binh của LPBank HAGL cũng là mũi tấn công hiệu quả của đội khách.

Trong khi đó, dàn cầu thủ nội của LPBank HAGL như Minh Vương, Thanh Bình, Châu Ngọc Quang bị đội khách phá hỏng sự liên kết. Tiền vệ Dụng Quang Nho chưa cho thấy khả năng chuyền dài chính xác cho các vệ tinh xung quanh.

Hoàng Anh Gia Lai bất bại trận thứ 6 nhưng vẫn có nguy cơ - Ảnh: THẮNG LÊ

Hoàng Anh Gia Lai bất bại trận thứ 6 nhưng vẫn có nguy cơ - Ảnh: THẮNG LÊ

LPBank HAGL chỉ duy trì lợi thế được 3 phút thì tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson gỡ hòa. Mạch Ngọc Hà chuyền dài cắt mặt vào trong cho Samson băng vào đệm bóng. Hàng thủ Hoàng Anh Gia Lai ngỡ ngàng, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất lực.

Hai đội không thể ghi thêm bàn thắng nào trong phần lớn thời gian còn lại của trận đấu. Đáng chú ý là tiền đạo Nguyễn Đình Bắc vào sân ở đầu hiệp 2 nhưng bỏ lỡ một cơ hội lớn để ghi bàn.

Hòa Quảng Nam 1-1 là trận bất bại thứ 6 liên tiếp của LPBank HAGL dưới thời HLV Vũ Tiến Thành. Ông Thành đã mang về 4 trận hòa và 2 trận thắng, giúp LPBank HAGL né được vị trí cuối bảng nhưng vẫn trong vùng nguy hiểm.

LPBank HAGL có 15 điểm sau 15 vòng đấu và vẫn thua Quảng Nam 1 điểm. Họ tạm thời đứng thứ 12/14 đội trước thời điểm V-League sẽ tạm nghỉ khoảng 1 tháng để U23 Việt Nam thi đấu.

Đánh bại Thanh Hóa, HAGL tạm thoát khỏi vị trí chót bảngĐánh bại Thanh Hóa, HAGL tạm thoát khỏi vị trí chót bảng

Tối 2-3, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đánh bại Thanh Hóa 2-1 ở vòng 12 để tạm thời thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng V-League 2023 - 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên