22/09/2014 10:08 GMT+7

Bị nợ tiền thưởng, cầu thủ Đồng Tháp “khóc” trên facebook

S.H
S.H

TTO - Ba tháng sau lúc đoạt chức vô địch Giải bóng đá hạng nhất quốc gia Kienlong Bank 2014 và giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp, cầu thủ Đồng Tháp vẫn chưa được nhận tiền thưởng!

Nhiều cầu thủ Đồng Tháp cùng HLV trưởng Phạm Công Lộc đã xác định chuyện đó là sự thật. Đội trưởng Duy Khanh viết trên trang facebook cá nhân của anh rằng không hiểu tại sao đã ba tháng rồi mà LĐBĐ VN (VFF) và công ty cổ phần bóng đá VN (VPF) vẫn chưa chuyển tiền thưởng vô địch (1 tỷ đồng) cho Đồng Tháp.

Trao đổi cùng Tuổi Trẻ, ông Phạm Phú Hòa  - phó tổng giám đốc VPF cho biết, VPF đã chuyển cho CLB bóng đá Đồng Tháp 1 tỷ đồng tiền thưởng cho chức vô địch Giải bóng đá hạng nhất 2014. Bên cạnh đó, VPF cũng đang thúc giục Đồng Tháp sớm gởi văn bản báo cáo thành tích chuyên môn để VPF trao tặng thêm giải thưởng phong cách (khoảng 200 triệu đồng).

Phó giám đốc công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp Vương Thanh Trung cũng xác nhận, trong tài khoản của công ty đã có 1 tỷ đồng tiền thưởng do VPF chuyển đến. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua đội U-15 của Đồng Tháp phải đi dự vòng chung kết toàn quốc và đoạt chức vô địch, đồng thời đội U-21 cũng đang tập huấn dự vòng chung kết toàn quốc tại Cần Thơ vào tháng 10 tới, cho nên lãnh đạo công ty quyết định mượn khoản tiền nói trên để "chi phí" cho hai đội U-15 và U-21.

Theo lời ông Trung thì chậm lắm là vào đầu tháng 10, đội Đồng Tháp sẽ tập trung để chuẩn bị cho mùa bóng mới 2015, khi đó sẽ làm lễ tổng kết và khen thưởng cùng lúc cho đội chuyên nghiệp Đồng Tháp và đội U-15. "Do CLB đang gặp nhiều khó khăn về tài chính sau giải vô địch quốc gia, cho nên chúng tôi hi vọng nhận được sự thông cảm từ các cầu thủ" -  ông Trung nói.

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên