20/12/2012 06:24 GMT+7

Bị nợ lương, Drogba muốn rời Trung Quốc

B.N.
B.N.

TT - Hãng tin BBC (Anh) cho biết ngôi sao 34 tuổi này đang liên hệ để chuyển về châu Âu sau khi anh kết thúc nhiệm vụ cùng đội tuyển Bờ Biển Ngà ở Cúp các quốc gia châu Phi (CAN, từ ngày 19-1-2013) tại Nam Phi.

TT - Hãng tin BBC (Anh) cho biết ngôi sao 34 tuổi này đang liên hệ để chuyển về châu Âu sau khi anh kết thúc nhiệm vụ cùng đội tuyển Bờ Biển Ngà ở Cúp các quốc gia châu Phi (CAN, từ ngày 19-1-2013) tại Nam Phi.

Drogba chuyển từ Chelsea sang khoác áo Shanghai Shenhua hồi tháng 6 vừa qua với bản hợp đồng hai năm rưỡi cùng mức lương cao ngất 300.000 USD (khoảng 6,2 tỉ đồng) mỗi tuần. Nhưng do tình hình tài chính quá khó khăn trong năm nay nên ban lãnh đạo Shanghai Shenhua đã không đủ tiền để trả lương cho nhiều cầu thủ trong đó có Drogba.

Cách đây không lâu, Drogba từng yêu cầu được tạm thời rời khỏi Shanghai Shenhua để trở lại châu Âu thi đấu theo dạng cho mượn, nhằm đảm bảo phong độ cho chiến dịch chinh phục cúp vàng ở CAN 2013. Thế nhưng Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không chấp thuận và chỉ đồng ý để tiền đạo này trở lại Chelsea tập luyện trong thời gian Giải bóng đá Trung Quốc tạm nghỉ. Nhưng nếu Shanghai Shenhua tiếp tục thiếu nợ tiền lương như thế này, Drogba có thể sẽ ra đi. Không chỉ Drogba, tiền đạo người Pháp Nicolas Anelka cũng đang thương lượng với Shanghai Shenhua để được ra đi chỉ sau chưa đầy một năm đến Trung Quốc thi đấu.

B.N.

B.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên