Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Bị nhắc nhở tự ý dùng sạc điện thoại, đâm chết bạn nhậu

07/08/2019 20:01 GMT+7

TTO - Trong lúc uống rượu, Đằng tự ý dùng sạc điện thoại của bạn nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Do có sẵn men say, người đàn ông này đã dùng dao nhọn đâm chết bạn nhậu.

Bị nhắc nhở tự ý dùng sạc điện thoại, đâm chết bạn nhậu - Ảnh 1.

Bị can Bùi Văn Đằng tại cơ quan công an sau khi đâm chết bạn nhậu - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 7-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Đằng (43 tuổi, trú tại thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, Lạng Sơn) về hành vi giết người.

Theo cơ quan công an, ngày 2-8, Bùi Văn Đằng cùng 3 người khác đến nhà cậu họ của Đằng ở cùng huyện để uống rượu bia .

Trong lúc nhậu, Đằng tự ý dùng sạc điện thoại của anh L.T.T. (35 tuổi) nên bị anh nhắc nhở. Sau đó, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn và to tiếng với nhau.

Do có sẵn men say, Đằng dùng dao gọt hoa quả đâm vào vùng vai anh T. khiến anh mất nhiều máu, dẫn đến tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Bình Gia đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc, đồng thời bắt giữ Bùi Văn Đằng.

Bị bạn nhậu đánh chết vì Bị bạn nhậu đánh chết vì 'mời nhậu mà lo hát karaoke'

TTO - Bị trách 'mời bạn nhậu đến mà không nhậu chỉ lo hát karaoke', ông Kiển xảy ra mâu thuẫn với ông Thanh, sau đó bị ông Thanh dùng ghế inox đánh trúng đầu tử vong.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận