Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Giết người

Manh mối phá án đốt xe giám đốc từ chiếc điện thoại cháy đen

Manh mối phá án đốt xe giám đốc từ chiếc điện thoại cháy đen

TTO - Chiếc điện thoại bí mật mà tài xế Cai Văn Chung sử dụng có hơn 70 cuộc gọi, tin nhắn liên tục với một số khác ngay trước thời điểm xe chở giám đốc Trần Văn Ri "bị cướp, đốt".

Y án tử hình tài xế taxi giết nữ sinh vứt xuống sông

TTO - Dù tài xế taxi Nguyễn Văn Tiến xin giảm nhẹ hình phạt nhưng theo tòa, hành vi của Tiến là mất nhân tính, cần cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội.

Truy tìm nghi phạm đâm chết người nhặt ve chai ở Sài Gòn

TTO - Trong lúc cả nhóm nhậu, người đàn ông tên Trừ đã rút dao đâm chết bạn nhậu cùng hành nghề ve chai trong hẻm gần Bệnh viện Nhi Đồng 2 (phường 10, quận 10, TP.HCM).

Bắt nghi can sát hại cụ bà hàng xóm cướp tài sản

TTO - Thấy bà cụ hàng xóm đeo nhiều vàng, người đàn ông nảy sinh lòng tham, dùng tuýp sắt giết bà cụ để cướp tài sản.

Một phụ nữ bị sát hại dã man tại nhà riêng

TTO - Khi đến nhà bà Trần Thị Sở Vân để nói chuyện xịt thuốc lúa, người hàng xóm bàng hoàng phát hiện bà Vân nằm chết trên nền nhà, xác được trùm mền, xung quanh nhiều vết máu.

Bắt nghi phạm giết bạn tình trong khách sạn cướp tài sản

TTO - Sau khi vui vẻ với bạn gái tại một khách sạn đường Trần Quý, quận 11 TP.HCM, Lê Quang Danh nổi máu ghen và có ý định cướp tài sản nên bóp cổ nạn nhân dẫn đến người phụ nữ tử vong

Hung thủ giết nữ tiếp viên quán cà phê nhận án chung thân

TTO - Sau khi quan hệ với chị Hồng, Huỳnh Ngọc Phương dùng tuýp sắt đánh chị đến chết để cướp 120 ngàn đồng, điện thoại và xe máy của nạn nhân.

Tưới xăng đốt chết người vì nghi bị trộm tiền

TTO - Do nghi ngờ anh T. ăn trộm tiền của mình, 3 người đàn ông đánh đập rồi tưới xăng châm lửa đốt khiến anh T. tử vong.

Xác định 5 nghi can đâm chết nam công nhân tại phòng trọ

TTO - Do xảy ra mâu thuẫn, Tâm đã rủ một nhóm thanh niên mang hung khi đến dãy trọ của nam công nhân rồi đâm chết người này.