Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Gọi người đưa dao đến để đâm chết bạn nhậu

03/12/2018 11:40 GMT+7

TTO - Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn, được lực lượng công an cũng như gia đình vận động nên đã ra đầu thú.

Gọi người đưa dao đến để đâm chết bạn nhậu - Ảnh 1.

Nguyễn Cường Quốc tại cơ quan công an - Ảnh: CA cung cấp

Sáng 3-12, lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã tạm giữ hình sự thanh niên đâm chết bạn nhậu hai ngày trước.

Theo đó, sau khi gây án Nguyễn Cường Quốc (32, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) đã ra đầu thú vào sáng nay và đã được bàn giao cho Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra, xử lý theo quy định.

Theo điều tra ban đầu, chiều 1-12, nhà xe Tuấn Anh (phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) tổ chức bữa tiệc chia tay cho nhân viên và lái xe với lý do nhà xe ngừng kinh doanh.

Trong lúc ngồi nhậu, giữa anh Nguyễn Thanh Việt (27 tuổi, trú huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) và Quốc nảy sinh mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn. Quốc ra ngoài gọi điện thoại cho Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi, cùng trú TP Buôn Ma Thuột).

Khoảng 15 phút sau, Đức và Thảo có mặt tại nhà xe Tuấn Anh. Tại đây, Đức đưa cho Quốc một con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt hai khúc gỗ dài khoảng 1m gần đó làm hung khí. 

Thấy anh Việt từ nhà xe Tuấn Anh đi ra, Quốc cầm dao đâm một nhát trúng bụng nạn nhân. Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn.

Sau khi bị đâm trúng bụng, anh Việt ngã quỵ và được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Đức và Thảo đã đến cơ quan công an làm việc còn Quốc bỏ trốn.

LINH ĐAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận