Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn

25/06/2018 17:30 GMT+7

Đoàn xe bán tải chạy qua nhiều tuyến phố nội thành Sài Gòn những ngày gần đây chở theo một bí mật của thương hiệu MacCoffee.

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đoàn xe bán tải giới thiệu sản phẩm MacCoffee Café Kết với người dân Sài Gòn

Tung tích của đoàn xe ấn tượng

Bắt đầu hành trình từ ngày 20-6, dàn "xế ngầu" chở "thần tình yêu" cùng thông điệp độc đáo "Bạn đã sẵn sàng để KẾT chưa?" đã mang tới niềm vui, sự thích thú cho nhiều người dân Sài Gòn.

Từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi, từ các bạn học sinh tới các cô chú công nhân, nhân viên văn phòng đều vẫy tay thích thú khi bắt gặp vị "thần tình yêu" dễ thương. Nhiều người xôn xao bàn tán và và đi tìm tung tích của đoàn xe.

Câu trả lời đã chính thức được hé lộ vào ngày 23-6. Thì ra hành trình của đoàn xe ấn tượng trên các tuyến phố Sài Gòn những ngày gần đây nằm trong chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm mới MacCoffee Café Kết.

Kể chuyện "Thần tình yêu"

Hình ảnh "thần tình yêu Cupid" xuất hiện xuyên suốt hành trình chính là yếu tố tạo nhiều sự thích thú cho người dân Sài Gòn.

Đi qua mỗi tuyến phố, "thần Cupid" luôn có những hành động dễ thương tương tác với người đi đường. Những cái vẫy tay, điệu nhảy đáng yêu của "thần tình yêu" mang tới nụ cười cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Trong thần thoại La Mã, "thần Cupid" là vị thần của tình yêu, sự quyến rũ và cảm xúc. "Thần tình yêu" trên mỗi chiếc xe bán tải mang đến thông điệp: Nếu yêu ai đó, đừng chần chừ mà hãy "KẾT đi đừng ngại". Thanh xuân chỉ có một lần, tiếng yêu và những cảm xúc yêu thương không nên giữ kín trong tim mà hãy tìm cách bày tỏ, kết nối.

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 3.

"Thần tình yêu" cùng thông điệp "Kết đi đừng ngại" trên đoàn xe bán tải của MacCoffee

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 4.

"Thần Cupid" tương tác với người đi đường bằng những hành động dễ thương

Café Kết - Độc đáo từ tên gọi tới hương vị

Ngày 23-6, MacCoffee Café Kết chính thức ra mắt người tiêu dùng. Những ly cà phê đầu tiên được nhân viên của MacCoffee mang tới tận tay khách hàng qua hoạt động mời uống thử tại nhiều địa điểm ở Sài Gòn.

Với Café Kết, người tiêu dùng được thưởng thức cà phê được sản xuất với công nghệ chiết xuất lạnh giúp bảo tồn nguyên vẹn hương của hạt cà phê. Hương vị nguyên bản của sản phẩm này đã chiếm được cảm tình của người Sài Gòn ngay lần "chạm mặt" đầu tiên.

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Café Kết được mang tới phố đi bộ Nguyễn Huệ mời khách hàng thưởng thức

"Cà phê có hương thơm tự nhiên, khi uống cảm nhận rõ rệt vị đậm đà của cà phê. Thú vị hơn, có thể uống cà phê nóng hoặc uống cùng đá lạnh đều rất ngon. Hôm nay, ông xã mình đã nếm thử cà phê nóng còn mình lúc nào cũng thích cà phê lạnh nên chọn cốc có đá" - chị Nguyễn Minh Anh (26 tuổi) chia sẻ.
Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Các bạn trẻ thích thú nếm thử hương vị cà phê mới

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Những người "nghiện" cà phê lâu năm tại Sài Gòn rất bằng lòng với hương vị tự nhiên của sản phẩm

Tên gọi của sản phẩm cũng là yếu tố tạo sự bất ngờ với nhiều người. "Kết" là cảm xúc khi bạn thấy thích một ai đó, một sự vật nào đó. Trong tình yêu, "Kết" chỉ sự phát triển của mối quan hệ, khi có cảm tình người ta sẽ chủ động kết nối với nhau để thành đôi. Khi cảm mến một người thì hãy "KẾT đi đừng ngại" chính là thông điệp mà MacCoffee muốn gửi tới khách hàng qua sản phẩm mới.

Bí mật đoàn xe chở “thần tình yêu” ở Sài Gòn - Ảnh 9.

Nhân viên của MacCoffee giải thích về tên gọi của sản phẩm với khách uống thử.

Nối tiếp sự thành công của nhãn hàng Café Phố Sữa Đá, Công ty TNHH FES (Việt Nam) ra mắt thị trường sản phẩm cà phê hoà tan "3 trong 1" MacCoffee Café Kết. Sản phẩm được đóng hộp 10 gói với giá 20.000 đồng/hộp, hiện được bán ở tạp hoá và chợ trên toàn quốc.
H.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận